Sụn tự thân và sụn nhân tạo là hai chất liệu nâng mũi được sử dụng phổ biến hiện nay trong thẩm mỹ nâng mũi. Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo cũng là băn khoăn của nhiều người. Cùng nghe ý kiến của các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long về vấn đề này nhé!

nen-nang-mui-bang-sun-tu-than-hay-sun-nhan-tao

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo ?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi chủ yếu sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao mũi. Chất liệu sụn này có độ mềm dẻo, độ bền cao, rất linh hoạt và dễ tạo hình.

Theo ý kiến các chuyên gia, sử dụng sụn nhân tạo để nâng mũi cũng là một chất liệu tương đối ổn định, thế nhưng phương pháp này chỉ nâng cao sống mũi đơn thuần. Do vậy, phương pháp nâng sống mũi này chỉ hữu dụng đối với những trường hợp khách hàng đã có sẵn dáng mũi đẹp và chỉ cần nâng cao sống mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp này sử dụng chất liệu sụn được lấy ra từ chính cơ thể khách hàng (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…) để tái tạo lại dáng mũi và nâng cao sống mũi. Vì là chất liệu sụn cơ thể nên khi có độ tương thích rất cao, giúp nâng mũi đẹp và ít biến chứng. Do vậy, nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp an toàn nhất giúp bạn có được chiếc mũi thanh tú, cao, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

Phương pháp này phù hợp với những trường hợp khách hàng có da mũi quá mỏng hay dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo.

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo?

Theo ý kiến của các chuyên gia, nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp nhân tạo là phương pháp nâng mũi hoàn hảo và an toàn hiện nay. Theo đó, sụn tự thân sẽ bao bọc và bảo vệ đầu mũi, sụn nhân tạo sẽ tạo dáng mũi cao và mềm mại. Đồng thời, phương pháp này còn có thể khắc phục triệt để các biến chứng về đầu mũi như lộ sóng nhân tạo, bóng đỏ…

nen-nang-mui-bang-sun-tu-than-hay-sun-nhan-tao-1

Nâng mũi bằng sụn tự thân kết hợp nhân tạo

Là một trong những thẩm mỹ viện được các chuyên gia đánh giá cao nhất về chất lượng cũng như hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất cho khách hàng, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long gợi ý cho phương pháp nâng mũi hoàn hảo nhất hiện nay chính là nâng mũi S line. Phương pháp này không chỉ có sự kết hợp nâng mũi bằng sụn tự thân và nhân tạo mà còn tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, giúp bạn sở hữu dáng mũi cong mềm mại chữ S đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ nhất.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn cam kết sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối về: thẩm mỹ, chất lượng và tính an toàn. Hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí về nâng mũi S line và nâng mũi bằng sụn tự thân nhé!

Chúc bạn sẽ có dáng mũi đẹp hoàn hảo!

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo ? trong chuyên mục Nâng mũi sụn tự thân + nhân tạo tại website Nâng mũi sline 3D.