Cuộn cánh mũi là phương pháp chỉnh sửa mũi, áp dụng cho những trường hợp có cánh mũi rộng nhưng mỏng. Vậy cuộn cánh mũi bao lâu thì lành? Hãy cùng nghe ý kiến của các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long về vấn đề này nhé!

cuon-canh-mi-bao-lau-thi-lanh

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành ?

Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành?

Cuộn cánh mũi về bản chất là một kỹ thuật thu gọn cánh mũi rất đơn giản, mang lại cho bạn dáng mũi chữ A với cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ xinh hài hòa với gương mặt.

Thông thường, sau khi thực hiện cuộn cánh mũi, mũi của bạn sẽ có hiện tượng sưng nề nhẹ trong 2 – 3 ngày đầu tiên. Tình trạng này sẽ nhanh chóng giảm dần và hết hẳn sau 5 – 7 ngày. Sau cuộn cánh cánh khoảng 1 tháng, dáng mũi của bạn sẽ hoàn toàn ổn định.

Cuộn cánh mũi có để lại sẹo và có làm giảm độ cao của mũi?

Cuộn cánh mũi được thực hiện với sự hỗ trợ thông minh của các thiết bị nội soi hiện đại, giúp các bác sĩ thực hiện nhanh chóng và chính xác các thao tác mà không xâm lấn, tổn thương hay di chứng nào cho vùng mũi. Bạn có thể an tâm vì phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo.

cuon-canh-mi-bao-lau-thi-lanh-1

Cuộn cánh mũi có để lại sẹo và có làm giảm độ cao của mũi?

Ngoài ra, cuộn cánh mũi chỉ được thực hiện với phần cấu trúc bên trong cánh mũi nên không tác động hay ảnh hưởng gì đến sống mũi và trụ mũi, do đó bạn cũng không cần có lo lắng cuộn cánh mũi có làm giảm độ cao của mũi hay không.

Nếu còn những băn khoăn khác về dịch vụ cuộn cánh mũi, bạn vui lòng liên hệ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo số hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Cắt cánh mũi và cuốn cánh mũi có gì khác nhau ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cuộn cánh mũi bao lâu thì lành ? trong chuyên mục Cuốn cánh mũi tại website Nâng mũi sline 3D.