Mũi bị vẹo, bị lệch vách ngăn thường gây cảm giác ngạt mũi, đau rát, chảy máu mũi. Thẩm mỹ chỉnh hình vách ngăn mũi là giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay để khắc phục tình trạng này.

tham-my-chinh-hinh-vach-ngan-mui-la-gi-1

Thẩm mỹ chỉnh hình vách ngăn mũi là gì ?

Mũi bị vẹo hay bị lệch vách ngăn là gì?

Vách ngăn mũi là phần nằm ở phía trước và sau trong hốc mũi, có cấu tạo bằng sụn với chiều dài khoảng 5 cm. Mũi bị vẹo hay bị lệch vách ngăn là do sự phát triển không đồng đều của vách ngăn mũi, nói cách khác đây là trường hợp vòm mũi và đáy hốc mũi không hợp hoặc không khít với nhau.

Mũi bị vẹo hay bị lệch vách ngăn thường gây ra các chứng nghẹt mũi, đau đầu, bệnh viêm xoang mũi…

Thẩm mỹ chỉnh hình vách ngăn mũi là gì?

Chỉnh hình vách ngăn mũi là phương pháp chỉnh hình mũi lý tưởng nhất cho những trường hợp khách hàng bị vẹo, lệch vách ngăn mũi, làm ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống, sinh hoạt và công việc.

Các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh hình vách ngăn mũi bằng cách chỉnh sửa sụn vách ngăn của mũi. Tùy từng trường hợp khách hàng khác nhau, các bác sĩ sẽ có những cách xử lý riêng biệt, giúp chỉnh hình lại chiếc mũi bị vẹo, lệch một cách hiệu quả nhất.

tham-my-chinh-hinh-vach-ngan-mui-la-gi

Thẩm mỹ chỉnh hình vách ngăn tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ một phần sụn vách ngăn đó. Nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi, các bác sĩ sẽ tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó, rồi dùng sụn tự thân khách hàng để cố định phần sụn vẹo đó cho thẳng lại.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi khi vách ngăn làm cho bạn nghẹt mũi, nhức đầu liên tục trong một thời gian dài. Nếu bạn bị viêm xoang mũi, bạn nên điều trị dứt bệnh rồi mới thực hiện chỉnh hình vách ngăn mũi.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ chỉnh hình vách ngăn mũi, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi tới số hotline 0908 493 008 để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Chúc bạn sẽ sớm có dáng mũi xinh như ý!

Xem thêm: Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Thẩm mỹ chỉnh hình vách ngăn mũi là gì ? trong chuyên mục Sửa sống mũi tại website Nâng mũi sline 3D.