Nhiều người ở độ tuổi trung niên thường có khuôn mặt trông khá mệt mỏi và kém sắc, bởi làn da đã bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn và nhiều bọng mỡ mí.

Vậy lấy bọng mỡ mắt dưới có được không?

bi-bong-mo-mat-duoi-co-lay-duoc-khong-1

Bị bọng mỡ mắt dưới có lấy được không ?

Với phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, lấy bọng mỡ mắt đã loại bỏ hoàn toàn những bọng mỡ mí mắt, giúp lại lấy lại đôi mắt trẻ trung, khỏe đẹp. Kỹ thuật này đều có thể thực hiện để lấy bọng mỡ mắt trên và lấy bọng mỡ mắt dưới.

Theo các chuyên gia, lấy bọng mỡ mắt là 1 kỹ thuật đơn giản, được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc. Theo đó, các bác sĩ sẽ tạo một đường mổ rất nhỏ ở mi mắt dưới và loại bỏ hoàn toàn các bọng mỡ mắt.

Lấy bọng mỡ mắt dưới rất an toàn và không hề để lại sẹo, biến chứng hay xâm tổn thương đến niêm nạc, giác mạc hay thị lực mắt. Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng chờ hồi phục.

bi-bong-mo-mat-duoi-co-lay-duoc-khong

Lấy bọng mỡ mắt dưới an toàn và không để lại sẹo

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những địa chỉ đầu tiên đã áp dụng thành công kỹ thuật lấy bọng mỡ mắt theo công nghệ Hàn Quốc. Với những y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc rất nhiều năm tại nước ngoài cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một kết quả tối ưu nhất.

Nếu còn thắc mắc về phương pháp lấy bọng mỡ mắt, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi đến hotline 0908 493 008 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Xem thêm: Có nên phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bị bọng mỡ mắt dưới có lấy được không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.