Nếu các phương pháp nâng mũi có thể cải thiện tình trạng mũi tẹt, mũi thấp thì các phương pháp thu gọn cánh mũi, đặc biệt là phương pháp cuốn cánh mũi, lại có thể khắc phục triệt để những khuyết điểm như cánh mũi to, bè, mũi hếch…

Phương pháp cuốn cánh mũi là gì?

Cuốn cánh mũi là phương pháp giúp thu gọn cánh mũi, áp dụng với những đối tượng khách hàng có cánh mũi to, rộng nhưng mỏng. Các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn một phần cánh mũi vào trong để tạo dáng mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

cuon-canh-mui-giup-thu-gon-canh-mui

Phương pháp cuốn cánh mũi

Những ưu điểm của phương pháp cuốn cánh mũi?

Mỗi phương pháp thẩm mỹ mũi đều có những ưu điểm riêng, cuốn cánh mũi cũng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp thu gọn cánh mũi khác như:

– Đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng và nhanh chóng (khoảng 30 phút).

– Không đau, không để lại sẹo.

– An toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Tạo dáng mũi chữ A thanh tú, đẹp tự nhiên.

– Kết quả duy trì vĩnh viễn.

Cuốn cánh mũi có làm mũi thấp hơn không?

Bên cạnh những ưu điểm của cuốn cánh mũi, một câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm là “cuốn cánh mũi có làm mũi thấp hơn không?” Theo các chuyên gia, chiếc mũi cao hay thấp phụ thuộc vào phần xương, trụ mũi và sống mũi. Phẫu thuật cuốn cánh mũi chỉ can thiệp vào phần cánh mũi, giúp mũi thon gọn hơn mà không làm giảm độ cao vốn có của chiếc mũi. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn phương pháp này.

thu-gon-canh-mui-an-toan-va-hieu-qua

Thu gọn cánh mũi an toàn và hiệu quả

Hy vọng bài viết đã giúp ích cho bạn hiểu rõ hơn về cuốn cánh mũi là gì và những ưu điểm nổi bật của nó. Để hiểu rõ hơn về các công nghệ thu gọn cánh mũi hiện đại và những thông tin liên quan đến cuốn cánh mũi, bạn có thể liên hệ Hotline 0908 493 008 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí hoặc đến ngay Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để các bác sĩ tư vấn và thăm khám trực tiếp nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long