Nâng mũi S line là một trong những phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay, được nhiều người tin tưởng lựa chọn, giúp tạo dáng mũi cao tự nhiên với đường cong chữ S mềm mại. Vậy nâng mũi S line là gì và tại sao phương pháp này lại được ưa chuộng như thế vẫn là điều thu hút rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp.

nang-mui-s-line-han-quoc

Nâng mũi sline là gì

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo dáng mũi đường cong chữ S kéo dài qua ba điểm quan trọng: điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi, tạo nét tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi S line được tiến hành kết hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của sống mũi, đầu mũi, cánh mũi và trụ mũi với chất liệu sụn phù hợp với tình trạng của mũi cũng như mong muốn của người sở hữu.

Ưu điểm của nâng mũi S line?

nang-mui-sline-o-dau-dep

Nâng mũi sline đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn

Mũi S line được đánh giá là tiêu chuẩn của cái đẹp, bởi nâng mũi S line có rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

– Nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học định hình cao cấp.

– Khắc phục và chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như mũi thấp, mũi to bè…

– Không đau, không để lại sẹo.

– Tạo dáng mũi chữ S mềm mại, tự nhiên, đẹp đúng chuẩn.

– Quy trình phẫu thuật nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện BS Long đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật thành công, trong đó phương pháp nâng mũi S line được xem là tiêu chuẩn đánh giá kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mà đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm tại đây đã đạt được, tạo dáng mũi đáng mơ ước cho rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ này. Để hiểu rõ hơn nâng mũi S line là gì cũng như các ưu điểm của dịch vụ thẩm mỹ này, hãy liên hệ dến Thẩm mỹ viện BS Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thẩm mỹ viện BS Long