Bạn không may mắn sở hữu chiếc mũi gồ và nó vô tình khiến gương mặt bạn trông kém duyên? Vậy bạn có biết phương pháp chỉnh hình mũi gồ là đang giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục tình trạng này và sở hữu dáng mũi thẳng như ý?

phuong-phap-chinh-mui-go

Phương pháp chỉnh hình mũi gồ

Thế nào là mũi gồ?

Chỉnh hình mũi gồ là phương pháp thẩm mỹ khắc phục tình trạng mũi gồ, nhưng không phải ai cũng biết cách nhận diện nó. Chiếc mũi có hình dáng xương sống mũi nhô lên ở 1/3 trên sống mũi và tạo thành đường mấp mô và không tạo đường thẳng trên sống mũi thì được gọi là mũi gồ.

Chỉnh hình mũi gồ được thực hiện như thế nào?

Tùy từng mức độ gồ của mũi mà phương pháp chỉnh hình mũi gồ sẽ được thực hiện sao cho phù hợp để tạo đường nét tự nhiên và mềm mại nhất.

phuong-phap-chinh-mui-go-1

Phương pháp chỉnh hình mũi gồ cho bạn dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là một kỹ thuật khá phức tạp, cho nên việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình làm đẹp. Tự hào là một thẩm mỹ viện đi đầu về công nghệ với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, đặc biệt là bác sĩ Long đã từng tu nghiệp ở nhiều nước như Mỹ, Singapo, Hàn Quốc. Do đó, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những ai quan tâm đến các dịch vụ làm đẹp, đặc biệt là dịch vụ chỉnh hình mũi gồ và mông muốn sở hữu dáng mũi cao dọc dừa đẹp và hoàn hảo như mong đợi.

Để hiểu hơn về chỉnh hình mũi gồ hãy đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám và sử dụng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long