Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp không gì tuyệt hơn tạo dáng mũi thanh cao, hài hòa trên khuôn mặt.  Tuy nhiên, liệu nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không đã khiến không ít chị em trở nên do dự trước ý định đi làm đẹp.Vậy, kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

lieu-nang-mui-sun-nhan-tao-co-vinh-vien-khong-1

Liệu nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp làm đẹp dáng mũi thích hợp cho những đối tượng đã có sẵn form mũi nhưng sống mũi thấp, tẹt. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn sụn nhân tạo hoặc dùng sụn nhân tạo kết hợp cùng sụn tự thân để nâng mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi hoặc chỉnh sửa khuyết điểm mũi trong từng trường hợp cụ thể. Việc lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo nằm ở dáng mũi của bạn, trong sự tư vấn của bác sĩ chuyên môn và sự niềm tin của bạn đặt ở chúng tôi – Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long.

Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

Câu trả lời cho phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không nằm ở chất liệu sụn bạn lựa chọn, trong kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ và 50% thành công nằm ở cơ địa cùng sự tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ sau phẩu thuật của chị em. Chất liệu sụn nhân tạo trong việc nâng mũi sụn nhân tạo không chỉ bó hẹp sụn silicon mà ngày nay sụn sinh học định hình được áp dụng rất phổ biến. Khắc phục nhược điểm khá khô cứng, cảm giác đơ của sụn silicon mà đem lại một độ cao bền, tương thích với cơ thể và “thân thiện” với người sử dụng. Sử dụng sụn nhân tạo để tạo dáng mũi, bạn dùng sụn tự thân (sụn vành tai) để bọc lại đầu mũi, tránh để lộ sóng mũi.

lieu-nang-mui-sun-nhan-tao-co-vinh-vien-khong

Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?

Kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ khi nâng mũi sụn nhân tạo sẽ được tiến hành bằng những thao tác chuẩn xác, chính xác vừa lại dáng mũi đẹp lại hạn chế tối đa xâm lấn cho người thực hiện. Giải thưởng Bàn tay vàng trong phẩu thuật thẩm mỹ năm 2006, 2013 của bác sĩ Vương Khánh Long  cùng hơn 20 năm kinh nghiệm trong phẩu thuật thẩm mỹ là một cam kết chắc chắn cho bạn để lựa chọn chúng tôi. Vấn đề cơ địa và sự chăm sóc sau nâng mũi sụn nhân tạo, bạn hoàn toàn yên tâm bởi bạn sẽ được thăm khám kĩ càng, đưa ra quyết định nâng mũi theo hướng tốt nhất và đội ngũ chăm sóc y tế chuyên nghiệp và thân thiện đồng hành cùng bạn 24/24. Vui lòng gọi hotline: 098.493.008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Cuộn cánh mũi, cách thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Liệu nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không? trong chuyên mục Nâng mũi sụn nhân tạo tại website Nâng mũi sline 3d.