Có không ít người bị khuyết điểm trên chiếc mũi như cánh mũi rộng và bè ra hai bên khiến cho gương mặt không cân đối, hài hòa. Cuộn cánh mũi là dịch vụ thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng lại không để lại sẹo, trở thành lựa chọn tối ưu cho những ai muốn thay đổi ngoại hình.

cat-canh-mui-bao-lau-thi-lanh-1

Cuộn cánh mũi, cách thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Cuộn cánh mũi là gì?

Phương pháp cuộn cánh mũi là kỹ thuật giúp thu gọn cánh mũi, giúp giải quyết được những trường hợp mũi có khiếm khuyết nhỏ là cánh mũi lại to, bè dẹt sang hai bên khiến cho chiếc mũi to và không hài hoà với tổng thể chiếc mũi.

Cuộn cánh mũi được áp dụng cho những trường hợp cánh mũi rộng và bè ngang nhưng mỏng. Các bác sĩ sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi bằng cách cuộn cánh mũi từ bên trong lỗ mũi, loại bỏ sụn và mô thừa sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ từ bên trong nên không để lại sẹo.

Kĩ thuật cuộn cánh mũi được các chuyên gia đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tương đối khó và khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và khéo léo trong quá trình thu gọn cánh mũi. Do đó, trước khi cuộn cánh mũi, bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín và an toàn, có các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, địa chỉ cuộn cánh mũi an toàn

Thẩm mỹ viện Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tự hào là một trong những cơ sở tiên phong áp dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi chuẩn Hàn, mang lại sự hài lòng cho hơn 10.000 khách hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

cuon-canh-mui-cach-thu-gon-canh-mui-khong-de-lai-seo

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, địa chỉ cuộn cánh mũi an toàn

Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, dịch vụ cuộn cánh mũi sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được chính tay bác sĩ Long cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm phẫu thuật thu gọn cánh mũi nên rất an toàn.

Mọi thao tác cuộn cánh mũi đều được thực hiện tại vùng da thừa bên trong ngay sát chân cánh mũi nên sẽ không để lại sẹo và không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác trên chiếc mũi. Liên hệ hotline: 0908.493.008 hoặc truy cập fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ thẩm mỹ thu gọn cánh mũi, nâng mũi bọc sụn, cắt mí mắt…

Xem thêm: Cuộn cánh mũi có để lại sẹo thẩm mỹ không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cuộn cánh mũi, cách thu gọn cánh mũi không để lại sẹo trong chuyên mục Cuốn cánh mũi tại website Nâng mũi sline 3D.