Vị trí của chiếc mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt, nó mang sự quyết định lớn đến thần thái của gương mặt. Vậy nên phương pháp cuộn cánh mũi ra đời có thể cải thiện triệt để tình trạng cánh mũi to bè hay 2 bên cánh mũi không đều nhau. Vậy cuộn cánh mũi có để lại sẹo hay không?

cat-canh-mui-o-dau-dep-nhat-hien-nay-1

Cuộn cánh mũi có để lại sẹo thẩm mỹ không ?

Cuộn cánh mũi là gì?

Cuộn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, có thể thực hiện trong 1 thời gian ngắn (khoảng 30 phút), tuy nhiên tùy thuộc vào đặc điểm cấu tạo mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện cuộn cánh mũi nội soi một cách khéo léo để phù hợp với khuôn măt tự nhiên. Đây là một trong 3 giải pháp nhằm thu gọn cánh mũi, giúp cho mũi khắc phục được tình trạng thô, to gây mất thẩm mỹ khuôn mặt.

Cuộn cánh mũi có để lại sẹo thẩm mỹ không?

Với thẩm mỹ cuộn cánh mũi, các bác sĩ tiến hành rạch một đường cong theo nếp gấp tiếp giáp giữa cánh mũi và má, rồi sau đó cắt bớt phần sụn và da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng.

Trong nhiều trường hợp, khách hàng quan tâm đến vấn đề cuộn cánh mũi có để lại sẹo sau thẩm mỹ không, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoàn toàn tự tin khẳng định không để lại sẹo xấu. Vì đường khâu rất nhỏ trên rãnh mũi nên vết sẹo sẽ nhanh chóng mờ dần và biến mất sau khi phục hồi hoàn toàn. Việc này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn, khiếu thẩm mỹ và kỹ thật cao để thực hiện một cách chính xác nhất.

Ưu điểm khi thực hiện cuộn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

– An toàn tuyệt đối: Cuộn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn kỹ thuật cao, nhiều năm trong nghề cùng với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, sẽ đảm bảo việc cuộn cánh mũi cho bạn an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, tổn thương.

cat-canh-mui-va-cuon-canh-mui-co-gi-khac-nhau

Ưu điểm khi thực hiện cuộn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Ưu điểm khi thực hiện cuộn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

– Hiệu quả thẩm mỹ cao nhất: Các bác sĩ phẫu thuật với con mắt thẩm mỹ cao sẽ giúp cho bạn có được một chiếc mũi thon gọn, đẹp như ý muốn.

– Chế độ bảo hành vĩnh viễn: Thẻ bảo hành mọi dịch vụ sẽ đảm bảo về an toàn, thẩm mỹ cũng như về hạn sử dụng vĩnh viễn.

Trên đây là những chia sẻ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long về dịch vụ cuộn cánh mũi có để lại sẹo hay không. Nếu bạn quan tâm cuộn cánh mũi hết bao nhiêu tiền, hãy liên hệ theo số hotline 0908 493 008 hoặc đến trực tiếp địa của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Cắt cánh mũi bao lâu thì lành ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cuộn cánh mũi có để lại sẹo thẩm mỹ không ? trong chuyên mục Cuốn cánh mũi tại website Nâng mũi sline 3D.