Nâng mũi là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Đặc biệt, với kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo sẽ giúp bạn sở hữu ngay chiếc mũi cao xinh xắn, sang trọng và hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

nang-mui-sun-nhan-tao-phuong-phap-nang-mui-vinh-vien-1

Nâng mũi sụn nhân tạo, phương pháp nâng mũi vĩnh viễn

Thế nhưng, nhiều người vẫn còn khá phân vân trước việc nâng sống mũi vĩnh viễn không và đâu là yếu tố nào quyết định đến sự lâu bền của mũi.

Nâng mũi sụn nhân tạo được thực hiện như thế nào?

Trước khi trả lời câu hỏi nâng sống mũi vĩnh viễn không? bạn cần tìm hiểu và nắm vững kỹ thuật nâng mũi sụn nhân tạo là gì và được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp nâng cao sống mũi, được các bác sĩ tạo hình lại sống mũi bằng cách thiết kế sụn nhân tạo sao cho phù hợp với gương mặt khách hàng với độ cao hoàn hảo hơn. Nhờ chất liệu có độ mềm dẻo và có độ bền cao cũng  như tính an toàn đã được FDA kiểm định nên đảm bảokhông biến chứng. hay biến dạng về sau.

Nâng mũi sụn nhân tạo thực chất chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản. Đầu tiên, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mũi hiện tại, sau đó dựa trên hình dáng mũi thực tế và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ đo vẽ và thiết kế sụn sao cho phù hợp sau đó tạo hình dáng mũi hoàn hảo.

Bước tiếp theo cũng là bước vô cùng quan trọng đó là sau khi gây tê cục bộ vùng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi sau đó đưa chất liệu độn đã được thiết kế sẵn đưa vào trong khoang mũi dọc theo sống mũi. Cuối cùng khâu đường phẫu thuật bằng chỉ khâu chuyên dụng. Do đường mổ nằm bên trong khoang mũi nên khi khâu lại sẽ không lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không

Các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ lâu năm khẳng định, nâng mũi sụn nhân tạo là cách làm đẹp đem lại kết quả vĩnh viễn. Đặc biệt, phương pháp nâng mũi này không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người thực hiện.

Một yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo có phải là nâng sống mũi vĩnh viễn không chính là ở tay nghề của bác sĩ thực hiện.

nang-mui-sun-nhan-tao-phuong-phap-nang-mui-vinh-vien

Nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không

Độ bền lâu của thẩm mỹ nâng mũi sụn nhân tạo đòi hỏi cần được thực hiện bởi kỹ thuật cao, chỉ cần một thao tác sai lệch hoặc không đượcthực hiện đúng quy trình sẽ dẫn đến hệ quả đáng tiếc, thậm chí biến chứng như: bóng đỏ, lộ sống, lệch sống và do đó không thể bảo đảm được kết quả vĩnh viễn như mong muốn.

Là một trong những môi trường phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TP.HCM, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã và đang là địa chỉ nâng mũi sụn nhân tạo đáng tin cậy và được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Gọi ngay đến hotline: 0908.493.008 để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí về dịch vụ nâng sống mũi vĩnh viễn.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn có bị lệch không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi sụn nhân tạo, phương pháp nâng mũi vĩnh viễn trong chuyên mục Nâng mũi bọc sụn cân tại website Nâng mũi sline 3D.