Bạn muốn nâng mũi bọc sụn nhưng không biết bao lâu thì mũi sẽ đẹp tự nhiên? Hãy cùng lắng nghe ý kiến của các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long về kết quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn qua bài viết dưới đây nhé!

nang-mui-boc-sun-sau-bao-lau-se-dep-tu-nhien-1

Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu sẽ đẹp tự nhiên ?

Nâng mũi bọc sụn được bao lâunâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp là những thắc mắc thường gặp tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long khi khách hàng quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này.

Các chuyên gia khẳng định, nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi với việc sử dụng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo vừa bảo đảm tạo sống mũi cao thẳng vừa khắc phục các nhược điểm như bóng đỏ, đau rát, lộ sống mũi… Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì phương pháp này không chỉ giúp bạn có được sở hữu một chiếc mũi thon gọn, thẳng, đẹp mà còn rất an toàn với sức khỏe và duy trì hiệu quả được duy trì lâu dài.

nang-mui-boc-sun-sau-bao-lau-se-dep-tu-nhien

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tiên tiến nhất hiện nay

Thông thường, sau nâng mũi bọc sụn từ 2 – 4 ngày, mũi đã nhanh chóng ổn định trở lại, các triệu chứng sưng nề, bầm tím thường gặp sau phẫu thuật cũng dần mất đi (Tuy nhiên, kết quả này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người). Sau 1 – 2 tháng, mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên.

Ngoài ra, để mũi nhanh chóng đẹp tự nhiên, các bạn cũng nên lưu ý đến việc chăm sóc kỹ lưỡng sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn như:

– Uống thuốc theo đúng toa/ đơn của bác sĩ.

– Nên kiêng các loại thực phẩm đễ gây viêm và sưng nề như: hải sản, đồ nếp, trứng, thịt bò, thịt gà…

– Kiêng các chất kích thích: bia, rượu, thuốc lá, café…

– Tránh gây va chạm mạnh hoặc thương tổn đến vùng mũi.

– Tránh tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn, hóa chất độc hay ảnh hưởng đến mũi.

– Vệ sinh vùng mũi nhẹ nhàng, thường xuyên và đúng cách.

Nếu còn nhiều thắc mắc khác về nâng mũi bọc sụn, xin vui lòng gọi ngay đến số hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bìa viết: Nâng mũi bọc sụn sau bao lâu sẽ đẹp tự nhiên ? trong chuyên mục Nâng mũi sụn bọc cân tại website Nâng mũi Sline 3D.