Nâng mũi s line cho nam là kỹ thuật nâng mũi đẹp không chỉ áp dụng cho nữ giới mà còn cả nam giới. Vậy nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền?

nang-mui-s-line-cho-nam-gioi-gia-bao-nhieu-tien-1

Nâng mũi s line cho nam giới giá bao nhiêu tiền ?

Chi phí nâng mũi s line chon nam giới

Chi phí nâng mũi s line cho nam tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cũng không có gì khác so với chi phí nâng mũi s line cho nữ, vì kỹ thuật thực hiện nâng mũi về cơ bản là giống nhau, chỉ khác nhau về mặt tạo hình (tạo hình mũi cho nam giới thường phức tạp hơn với nữ giới).

Với phụ nữ, mũi s line đẹp là dáng mũi cao tự nhiên và cong mềm mại hình chữ S, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt khép kín, mang vẻ dịu dàng nữ tính. Còn nâng mũi s line nam giới là tạo hình mũi thon dài và thẳng, chạy từ gốc mũi đến đầu mũi,  không cong hình chữ S, lỗ mũi nhỏ, khoảng cách giữa 2 mắt và chân gốc mũi cân xứng với nhau, đảm bảo được sự nam tính, mạnh mẽ.

nang-mui-s-line-cho-nam-gioi-gia-bao-nhieu-tien

Chi phí nâng mũi s line chon nam giới

Với dịch vụ nâng mũi s line cho nam, nâng mũi s line giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các yếu tố như: cơ sở vật chất, trang thiết bị; chất liệu nâng mũi, kỹ thuật áp dụng; tay nghề của bác sĩ; chế độ nghỉ dưỡng, chăm sóc…

Nâng mũi s line cho nam tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

Nâng mũi s line cho nam tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện với những bác sĩ chuyên khoa giỏi và dày dạn kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật nâng mũi s line cho cả nam và nữ giới.

Nâng mũi s line cho nam sẽ được diễn ra với quy trình nghiêm ngặt theo quy định của Bộ y tế cùng sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại. Do đó, đảm bảo sẽ mang lại kết quả hài lòng nhất cho mọi khách hàng với mức chi phí không thể hợp lý hơn.

Các bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám miễn phí và tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi hotline 0908 493 008 để đượcbiết chi tiết hơn về chi phí nâng mũi s line cho nam nhé!

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn cho nam giới ở đâu đẹp ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi s line cho nam giới giá bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Nâng mũi sụn bọc cân tại website Nâng mũi Sline 3D.