Liệu bạn đã biết một chiếc mũi cao và đẹp như thế nào là đúng theo chuẩn của thời đại? Nếu bạn vẫn còn đang mơ hồ, hãy tham khảo ngay những tiêu chí sau đây để hình dung, nhận biết chuẩn xác dáng mũi như thế nào là hoàn hảo nhé!

nang-mui-cao-nhu-the-nao-la-hoan-hao-1

Nâng mũi cao như thế nào là hoàn hảo ?

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp

Không phải cứ nâng mũi cao là đẹp mà cần phải đáp ứng một số tiêu chuẩn cụ thể. Những tiêu chuẩn sau đây là thước đo hoàn hảo để có thể đánh giá dáng mũi cao là đẹp hoàn hảo:

– Sống mũi có độ cao phù hợp từ 10 – 12 mm (tùy theo khuôn mặt của mỗi người).

– Chiều dài của mũi chiếm 1/3 chiều dài khuôn mặt.

– Đỉnh mũi kết hợp 2 cánh mũi tạo nên ba đỉnh của tam giác cân, thon gọn, cao cân đối.

– Chiều cao đỉnh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi.

– Độ cao của của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi.

– Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên tạo góc 90 độ. Độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi khoảng 15 – 20 độ.

Mũi cao đạt tỉ lệ vàng đẹp theo mọi góc nhìn

– Khi nhìn trực diện: Mũi sẽ đóng vai trò trung tâm chia khuôn mặt theo tỉ lệ đối xứng. Cánh mũi thon gọn, cân đối, chóp mũi tròn, sống mũi nhỏ, lỗ mũi kín nhỏ hình hạt chanh cân xứng.

– Khi nhìn nghiêng: Mũi là phần nhô ra hơn hẳn so với các điểm ở trán, cằm, miệng có độ võng tự nhiên, độ cong mềm mại từ sống mũi đến đầu mũi, sống mũi hình chữ S gợi cảm, cánh mũi thon gọn.

Làm mũi cao đẹp bằng cách nào?

Nhiều người không may mắn có được dáng mũi cao s line đã tìm đến sự hỗ trợ của thẩm mỹ nâng mũi để giúp họ được tự tin hơn, rạng rỡ hơn. Các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây chỉ tập trung nâng sống mũi nên mũi thẳng, thô cứng và không hòa hợp với khuôn mặt người Á Đông. Nhưng công nghệ nâng mũi s line hiện nay là công nghệ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, tạo dáng chữ S mềm mại, tự nhiên cuốn hút.

nang-mui-cao-nhu-the-nao-la-hoan-hao

Làm mũi cao đẹp bằng cách nào?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được đánh giá là 1 địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp nhất hiện nay tại Việt Nam. Dưới bàn tay của các chuyên gia nâng mũi uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm, đã giúp rất nhiều chị em tìm ra một dáng mũi phù hợp với khuôn mặt của chính mình.

Xin vui lòng gọi ngay hotline 0908 493 008 và click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!

Xem thêm: Cách nào điều trị mụn rộp ở môi hiệu quả ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi cao như thế nào là hoàn hảo ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi Sline 3D.