Nhiều chị em rất muốn đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi ít đẹp của mình, nhưng một số người vẫn còn đang băn khoăn nâng mũi có bị phá tướng không. Cùng nghe lời khuyên của các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long về vấn đề này nhé!

nang-mui-co-bi-pha-tuong-hay-khong-1

Nâng mũi có bị phá tướng hay không ?

Nhân tướng học quan niệm như thế nào về người mũi cao?

Nâng mũi có bị phá tướng hay không là mối quan tâm của rất nhiều người khi có ý định nâng mũi. Theo quan niệm về nhân tướng học, người có sống mũi cao thường bắt đầu sự nghiệp khá trơn tru cả học tập lẫn đường công danh.

Khu vực chuẩn đầu (chóp mũi) biểu hiện cho tiền tài, danh vọng. Hai cánh mũi nếu nở vừa phải, trùm kín 2 lỗ thể hiện cho cuộc sống lứa đôi và gia đình hạnh phúc. Nếu hẹp và xẹp thì lận đận tình duyên và dễ bần hàn về già. Quan điểm tướng số truyền thống cho rằng nếu mũi hanh thông thì cơ thể đầy sinh khí, còn nếu mũi lệch lạc thì sự sống của con người cũng khó mà ổn định và phát triển được.

Nâng mũi có bị phá tướng hay không?

Từ quan điểm nhân tướng học trên, mọi người có thể thấy rằng một chiếc mũi cao, đẹp thanh thoát mới là tướng tốt, vì nó giúp chủ nhân thuận lợi trong cả đường công danh sự nghiệp lẫn tình duyên. Do đó, những người có mũi thấp, sống mũi tẹt mà có ý định nâng mũi thì không thể coi là phá tướng được mà ngược lại chiếc mũi cao thon gọn sẽ khiến cho khuôn mặt chị trở nên hài hòa, cân đối hơn đồng thời có thể giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Thực tế, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng của mình. Theo như họ chia sẻ thì nhờ nâng mũi mà thay đổi vận mệnh của mình, sở hữu chiếc mũi cao giúp mọi thứ trở nên thuận lợi hơn rất nhiều, bản thân họ cũng tự tin hơn trong giao tiếp cũng như trong việc làm chủ cuộc sống của mình.

nang-mui-co-bi-pha-tuong-hay-khong

Nâng mũi có bị phá tướng hay không?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đang ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn hàn quốc, với việc sử dụng sụn sinh học định hình được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc sẽ mang lại cho người dùng dáng mũi cao, đẹp tự nhiên.

Để nhanh chóng sở hữu một dáng mũi đẹp và yên tâm về chất lượng dịch vụ, bạn nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chúc chị sớm có được dáng mũi đẹp như ý!

Xem thêm: Nâng mũi cao như thế nào là hoàn hảo ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi có bị phá tướng hay không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.