Rất nhiều người cảm thấy tự ti với chiếc mũi nhiều khuyết điểm của mình và mong muốn được sở hữu chiếc mũi cao thanh tú nhưng không phải ai cũng tìm được phương pháp nâng mũi như ý. Ngày nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện đại, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình dáng mũi cao đẹp tự nhiên chỉ chưa đầy 60 phút với nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau.

nang-mui-cao-va-dep-tu-nhien-bang-cach-nao

Nâng mũi cao và đẹp tự nhiên bằng cách nào ?

Nâng mũi cao và đẹp tự nhiên bằng cách nào?

Hiện nay, có nhiều cách nâng mũi tự nhiên giúp dáng mũi trở nên đẹp và hài hòa hơn. Nhưng có những trường hợp sau khi nâng sửa, mũi trở nên quá cao, quá thẳng tạo sự khác biệt lớn với hình dáng gốc, không phù hợp với tổng thể khuôn mặt nên trông thiếu tự nhiên và có cảm giác giả.

Một chiếc mũi đẹp ngoài yêu cầu về độ cao, độ thẳng vừa phải thì không thể thiếu “độ võng tự nhiên”, sự mềm mại, hài hòa với khuôn mặt. Đó cũng là những tiêu chuẩn mà kỹ thuật nâng mũi s line của công nghệ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ, khiến phái đẹp thỏa nguyện với dáng mũi cao, thanh thoát, thon gọn mà vẫn tự nhiên, hài hòa. Vì thế, không chỉ trở thành trào lưu tại chính quê hương Hàn Quốc, chỉ trong một thời gian ngắn, nâng mũi s line đã nhanh chóng lan rộng và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia châu Á.

Ưu điểm của nâng mũi s line?

Với kỹ thuật nâng mũi s line, các bác sĩ sẽ kết hợp nâng và chỉnh sửa dáng mũi cân đối, đồng đều tại 3 vùng: đầu mũi, thân mũi, cánh mũi để tạo hình dáng hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi s line ngoài những ưu điểm vượt trội như tạo hình dáng mũi chính xác tuyệt đối với đường cong chữ S mềm mại, lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, cánh mũi đều, cân xứng… phương pháp nâng mũi này còn được đánh giá cao về kết quả thẩm mỹ với chất liệu sử dụng nâng mũi bằng sụn tự thân, tuyệt đối an toàn, độ tương thích với cơ thể, không bị hao mòn dần theo thời gian nên kết quả duy trì trọn đời.

nang-mui-cao-va-dep-tu-nhien-bang-cach-nao-1

Ưu điểm của nâng mũi s line?

Chất liệu độn sẽ được đưa vào trong khoang mũi qua đường bóc tách nhỏ và được đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Đường chỉ khâu ẩn bên trong hốc mũi nên không bị lộ ra ngoài, không để lại sẹo. Ngoài ra, các trường hợp áp dụng kỹ thuật nâng nâng mũi s line công nghệ Hàn Quốc sẽ không gặp phải các sự cố như: lộ chất liệu độn, lộ sóng, bóng đỏ ở đầu mũi… nhờ thế mà vẻ đẹp tự nhiên của dáng mũi s line thuyết phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Hiện, công nghệ nâng mũi s line – cách nâng mũi cao, đẹp tự nhiên nhất được nhiều người lựa chọn, đã và đang được các bác sĩ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long kịp thời ứng dụng thành công vào cho khách hàng. Đến với dịch vụ nâng mũi s line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, khách hàng sẽ được bảo hành kết quả trọn đời nên có thể yên tâm sở hữu dáng mũi cao như ý nhất.

Gọi ngay hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí! Click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp với những ưu đãi dịch vụ hấp dẫn nhé!

Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn sườn có ảnh hưởng về sau không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi cao và đẹp tự nhiên bằng cách nào ? trong chuyên mục Nâng mũi sline 3D tại website Nâng mũi sline 3D.