Mũi gãy cũng là một trong những khuyết điểm gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, bởi mũi là vị trí trung tâm và nổi bật nhất của khuôn mặt. Vậy sửa mũi gãy bằng cách nào?

sua-mui-gay-bang-cach-nao

Sửa mũi gãy bằng cách nào ?

Mũi gãy là mũi như thế nào?

Mũi gãy thực chất là do vách ngăn mũi bị lệch khiến sống mũi bị lệch hoặc trong quá trình phẫu thuật nâng mũi kỹ thuật tiến hành của bác sĩ không đảm bảo, chất liệu sụn không thích hợp, mũi bị va đập… cũng có thể khiến chất liêu sụn bị sai lệch vị trí, lệch sang trái hoặc phải.

Sống mũi thông thường sẽ thẳng từ hốc mắt đến đầu mũi, tuy nhiên có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến sống mũi của bạn bị cong, vẹo hoặc gấp khúc. Tình trạng sống mũi bị gãy ngày càng gặp nhiều hơn trong cuộc sống.

Một số nguyên nhân có thể kể ra như: mũi gãy bẩm sinh, gãy mũi do chơi thể dục thể thao, tai nạn giao thông… Những trường hợp này thường làm cho khuôn mặt mất thẩm mỹ. Nếu mũi gãy do ngoại lực nếu không được chữa trị đúng cách, để lâu sẽ thành dị tật rất khó chữa trị.

Phương pháp chỉnh sửa mũi gãy hiệu quả nhất?

Qua việc tìm hiểu mũi gãy là thế nào cho thấy nguyên nhân chủ yếu là do vách ngăn mũi bị lệch hoặc bị lệch sụn nâng mũi trong phẫu thuật. Bạn có thể tham khảo một số cách sửa sống mũi gãy hay sửa sống mũi cũ như sau:

– Với trường hợp mũi gãy bẩm sinh do vẹo, lệch vách ngăn mũi

Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn. Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

– Với trường hợp mũi lệch do phẫu thuật thẩm mỹ

Các bác sĩ sẽ sửa sống mũi cũ rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo một đường mới hợp lý hơn sau đó lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ đo đạc, gọt giũa lại miếng độn mới sao cho phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng sau đó khâu lại băng chỉ thẩm mỹ.

sua-mui-gay-bang-cach-nao-1

Phương pháp chỉnh sửa mũi gãy hiệu quả nhất?

Với trường hợp sống mũi bị gãy, thấp tẹt hoặc bạn muốn chỉnh sửa mũi gãy đồng thời tạo dáng mũi cao, S line đẹp tự nhiên bạn có thể lựa chọn phương nâng mũi s line. Nâng mũi s line là phức hợp các kỹ thuật nâng mũi bọc sụn với chỉnh sửa khuyết điểm của vách ngăn, trụ mũi, đầu mũi, sống mũi cho sống mũi cao thẳng, mũi đẹp tự nhiên, chuẩn phong cách Hàn Quốc.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi s line là thẩm mỹ nâng mũi đang được ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long. Đây cũng được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi s line đẹp nhất ở Việt Nam.

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn những thông tin về dịch vụ nâng mũi s line, xin vui lòng gọi hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé! Click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để tham gia chương trình làm đẹp nhiều ưu đãi nhé!

Xem thêm: Sửa sống mũi lộ sóng bằng cách nào ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sửa mũi gãy bằng cách nào ? trong chuyên mục Sửa sống mũi tại website Nâng mũi sline 3D.