Nâng mũi không phẫu thuật sau bao lâu thì đẹp tự nhiên là thắc mắc của các cô nàng muốn làm đẹp nhanh chóng mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Cùng tìm lời giải đáp cụ thể qua bài viết sau đây nhé!

nang-mui-khong-phau-thuat-sau-bao-lau-thi-dep-tu-nhien-1

Nâng mũi không phẫu thuật bao lâu thì đẹp tự nhiên ?

Nâng mũi không phẫu thuật bao lâu thì đẹp tự nhiên?

So với các phương pháp nâng mũi khác thì nâng mũi không phẫu thuật có ưu điểm vượt trội là không sử dụng đến dao kéo nên hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo, nhanh chóng đẹp tự nhiên. Sau khi tiêm chất làm đầy vào mũi, bạn có thể thấy kết quả ngay. Khoảng 15 – 30 phút sau, phần sống mũi và đầu mũi của bạn trông sẽ cao thẳng, mềm mại tự nhiên.

Do vậy, nếu muốn làm đẹp nhanh chóng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, bạn có thể lựa chọn nâng mũi không phẫu thuật để sở hữu dáng mũi cao, đẹp tức thì nhé! Hiệu quả của phương pháp này duy trì từ 6 – 10 năm (tùy theo cơ địa của mỗi người).

nang-mui-khong-phau-thuat-sau-bao-lau-thi-dep-tu-nhien

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chất liệu gì?

Chất làm đầy được sử dụng để nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long bao gồm Restylane, Aquamid, Juverderm… đều được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, đảm bảo về chất lượng, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, an toàn và thân thiện với cơ thể. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng mỡ tự thân để nâng cao sống mũi một cách an toàn và hiệu quả.

Quá trình nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện nhanh, không cần phải đợi thời gian hồi phục vì thế sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bạn. Các thao tác của bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc mũi mơ ước nhất.

Nếu còn những thắc mắc nào liên quan đến thẩm mỹ nâng mũi, bạn hãy gọi đến số hotline 0908 493 008 và truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Xem thêm: Bao nhiêu tuổi thì được phẫu thuật nâng mũi ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi không phẫu thuật bao lâu thì đẹp tự nhiên ? trong chuyên mục Nâng mũi sline 3D tại website Nâng mũi sline 3D.