Nguyên nhân mũi bị lệch là do đâu khiến nhiều bạn trẻ thắc mắc khi bẩm sinh đã sở hữu chiếc mũi hơi lệch so với tổng thể khuôn mặt, gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ. Các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể cho bạn qua bài viết sau nhé!

mui-bi-lech-do-dau-1

Mũi bị lệch do đâu ?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến mũi bị lệch nhưng nhìn chung thì có hai lý do chính như sau:

– Mũi lệch bẩm sinh: Là trường hợp sụn vách ngăn bị lệch khiến trụ mũi bị nghiêng, thân mũi cong và lệch sang một bên gây ra tình trạng nghẹt mũi và có cảm giác khó thở.

– Mũi bị lệch do phẫu thuật nâng mũi hỏng: Trường hợp này có thể do va đập mạnh sau khi cuộc phẫu thuật nâng mũi mới kết thúc hoặc do kỹ thuật nâng mũi của các bác sĩ thiếu kinh nghiệm.

Nếu trường hợp bị lệch mũi do bẩm sinh, bạn hoàn toàn có thể tiến hành nâng mũi s line bị lệch để khắc phục nhược điểm mũi bị lệch của mình.

Ngoài ra, các bác sĩ sẽ tùy thuộc vào từng nguyên nhân cụ thể mà có cách nâng sửa mũi đẹp hiệu quả cho bạn như: gọt lại sụn mũi, cố định lại sống mũi, nắn lại vách ngăn… Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sau khi sửa mũi, bạn nên chú ý đến chế độ chăm sóc cho chiếc mũi, tránh tình trạng lại bị vẹo một lần nữa sẽ gây khó khăn cho quá trình phục hồi và sửa chữa.

mui-bi-lech-do-dau

Sửa mũi bị lệch tại Thẩm mỹ viện Bác Sĩ Long

Nếu bạn đang lo lắng mũi bị lệch có chỉnh sửa mũi được không? Bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để các bác sĩ giúp bạn sửa lại chiếc mũi đã bị lệch của mình, giúp bạn tự tin và quyến rũ hơn.

Gọi hotline 0908 493 008 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé! Bạn cũng đừng quên truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để không bỏ lỡ cơ hội làm đẹp với các ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn nhé!

Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo!

Xem thêm: Sửa mũi gãy bằng cách nào ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Mũi bị lệch do đâu ? trong chuyên mục Sửa sống mũi tại website Nâng mũi sline 3D.