Nâng mũi làm đẹp hiện nay đã không còn là vấn đề quá khó đối với những ai mong muốn có sống mũi cao đẹp. Bởi thị trường thẩm mỹ có rất nhiều cách nâng mũi đẹp như nâng mũi sline, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi không phẫu thuật… Vậy nâng mũi không phẫu thuật là gì? Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

nang-mui-khong-phau-thuat-co-an-toan-khong

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ?

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật nâng mũi sử dụng các hoạt chất làm đầy để tiêm trực tiếp vào vùng mũi, làm cho sống mũi được cao hơn, xóa khuyết điểm mũi gồ nhẹ, mũi lõm, thấp, giúp đầu mũi tròn trịa và thon gọn hơn chỉ sau 15 phút thực hiện. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn lo lắng nâng mũi không phẫu thuật có an toàn hay không.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi không phẫu thuật có thực sự an toàn hay không còn tùy thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất làm đầy sử dụng có đảm bảo chất lượng, bác sỹ điều trị có chuyên môn giỏi hay không, vì:

– Chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi không phẫu thuật (có thành phần chủ yếu là Acid Hyaluronic) phải tương thích với cơ thể người và không gây ra phản ứng xấu, an toàn với cơ thể và phải được FDA kiểm định. Ngoài ra, nâng mũi không phẫu thuật còn sử dụng mỡ tự thân để nâng cao sống mũi.

– Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện phải là địa chỉ nâng mũi uy tín, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất tối tân, hiện đại hỗ trợ.

– Việc nâng mũi không phẫu thuật có an toàn cũng phụ thuộc nhiều vào 1 yếu tố tiên quyết chính là bác sĩ thực hiện. Khi nâng mũi không phẫu thuật, các bác sĩ không cần bóc tách khoang mũi, không cần sử dụng dao kéo, tuy nhiên để hạn chế mọi tổn thương cho mũi, đảm bảo an toàn thì cần phải xác định lượng chất là đầy phù hợp để tiêm vào vùng mũi.

nang-mui-khong-phau-thuat-co-an-toan-khong-1

Nâng mũi không phẫu thuật an toàn 

Là một trong những thẩm mỹ viện sở hữu đội ngũ bác sỹ đều được đào tạo bài bản tại nước ngoài, có hơn 20 năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tự tin khẳng định mọi khách hàng sẽ đều được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất, an toàn tuyệt đối mà không cần phải băn khoăn, lo lắng bất cứ 1 vấn đề gì.

Để biết thêm thông tin về nâng mũi không phẫu thuật, xin vui lòng gọi đến số hotline 0908 493 008 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể và miễn phí cho bạn. Truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long  để không bỏ lỡ nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Xem thêm: Nâng mũi sline có ảnh hưởng đến viêm xoang không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.