Nhiều bạn trẻ mong muốn thẩm mỹ nâng mũi sline để sở hữu chiếc mũi cao đẹp hơn, tuy nhiên các vấn đề về viêm mũi, dị ứng nhất là viêm xoang khiến các bạn không khỏi lo lắng. Vậy nâng mũi sline có ảnh hưởng đến viêm xoang hay không?

nang-mui-sline-co-anh-huong-den-viem-xoang-khong

Nâng mũi sline có ảnh hưởng đến viêm xoang không ?

Người bị viêm xoang có nên nâng mũi?

Các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long khẳng định rằng: Những người bị viêm xoang vẫn có thể tiến hành nâng mũi sline như người bình thường, vì nâng mũi sline chỉ tác động đến phần da và mô mềm của mũi chứ không hề tác động hay gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Do đó, nâng mũi sline sẽ không gây ảnh hưởng tới hệ thống đường hô hấp và các xoang.

Tuy nhiên, với những trường hợp bị viêm xoang mãn tính, các bác sĩ khuyên bạn nên điều trị dứt điểm xoang để chức năng của mũi được ổn định rồi mới thực hiện nâng mũi.

Nâng mũi sline với người bị viêm xoang

Nâng mũi sline, đặc biệt là nâng mũi sline hàn quốc mới nhất hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về độ an toàn. Vì chất liệu độn nâng mũi được sử dụng là sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn vách ngăn), có độ tương thích rất cao với cơ thể người. Do đó, không xảy ra bất kỳ phản ứng đào thải hay dị ứng, biến chứng nào, sau một thời gian phần sụn này sẽ hòa hợp với sụn ở mũi của bạn, tạo dáng mũi thanh tú, tự nhiên và bảo vệ tốt nhất cho đầu mũi.

nang-mui-sline-co-anh-huong-den-viem-xoang-khong-1

Nâng mũi sline với người bị viêm xoang

Với phương pháp nâng mũi sline tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, các khách hàng có tiền sử về bệnh viêm xoang không cần phải lo lắng nâng mũi sline có ảnh hưởng không. Vì trước khi phẫu thuật nâng mũi sline, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe của khách hàng để xem có phù hợp để nâng mũi hay không và quá trình nâng mũi đều được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Đặc biệt khi nâng mũi sline hàn quốc tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, các khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành đến trọn đời với hiệu quả mũi đẹp vĩnh viễn.

Nếu còn nhiều lo lắng, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám và hỗ trợ miễn phí trước khi thực hiện nâng mũi sline. Hoặc gọi ngay đến hotline 0908 493 008 để được giải đáp miễn phí mọi thắc mắc nhé!

Xem thêm:Triệu chứng thường gặp sau nâng mũi sline

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi sline có ảnh hưởng đến viêm xoang không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.