Từ lâu, nâng mũi bằng kỹ thuật nâng mũi sline đã được hàng ngàn tính đồ thẩm mỹ biết đến như phương pháp nâng sống mũi tự nhiên và hiện đại. Hãy cùng Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tìm hiểu về dịch vụ thẩm mỹ này nhé!

nang-mui-sline-co-mang-lai-dang-mui-tu-nhien-khong-1

Nâng mũi sline có đem lại dáng mũi tự nhiên không?

Phẫu thuật nâng mũi sline là gì?

Nâng mũi sline thực chất là phương pháp nâng mũi tối ưu và khắc phục được những nhược điểm mà các kỹ thuật khác không đáp ứng được. Nâng mũi sline vừa kết hợp nâng sống mũi tự nhiên, vừa tạo hình lại đầu mũi và sống mũi sao cho tỉ lệ và hài hoà với gương mặt.

Phương pháp nâng mũi này chủ yếu sử dụng lớn sụn tự thân, được lấy từ sụn tai và vách ngăn mũi, đồng thời kết hợp với một phần sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo hình chiếc mũi tỉ lệ.

nang-mui-sline-co-mang-lai-dang-mui-tu-nhien-khong

Phẫu thuật nâng mũi sline là gì?

Phương pháp nâng mũi sline là giải pháp đặc biệt, có thể áp dụng cho những đối tượng bị nhược điểm cơ bản như: dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi hếch, mũi quá ngắn, đầu mũi to… Với kỹ thuật nâng mũi sline hiện đại, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ can thiệp toàn diện ngay cả những chi tiết nhỏ nhất từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi…Kỹ thuật nâng sống mũi tự nhiên này giúp sắp xếp lại toàn bộ cấu trúc xương mũi nhằm tạo nên dáng mũi thon gọn, cao đẹp tự nhiên và an toàn.

Những ưu điểm của nâng mũi sline

Được đánh giá là kỹ thuật nâng mũi hiện đại và phức tạp nhất, nâng mũi sline có rất nhiều ưu điểm nổi trội giúp nâng sống mũi tự nhiên mà không phải phương pháp nâng mũi nào cũng đáp ứng được. Đó là:

  • Khắc phục toàn diện nhược điểm trên chiếc mũi, đem lại sự hài hoà và tự nhiên hơn cho gương mặt.
  • Không đau, không để lại sẹo khi phẫu thuật nâng mũi sline.
  • Bảo vệ đầu mũi khỏi tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.
  • Duy trì kết quả nâng mũi vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng hàng đầu trong khu vực TP.HCM. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, mắt thẩm mỹ tinh tế, mọi dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng mũi sline sẽ đem lại cho bạn diện mạo hiện đại hơn, đẹp hoàn hảo và tự nhiên hơn.

>>> Xem thêm: Nam giới có nâng mũi s line được hay không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi sline có đem lại dáng mũi tự nhiên không? trong chuyên mục Nâng mũi sline cấu trúc tại website Nâng mũi sline 3D.