Là bộ phận nằm ở vị trí nằm ở trung tâm của khuôn mặt nên chiếc mũi không ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ mà còn quyết định đến tướng số của chủ nhân. Vì thế, không ít chị em lo ngại khi nâng mũi sline có gây hảnh hưởng đến tướng số hay không và cách nâng mũi đẹp nào phù hợp nhất.

bao-nhieu-tuoi-thi-duoc-nang-mui-s-line-1

Tạo nhân tướng tốt nhờ nâng mũi sline

Nâng mũi sline có ảnh hưởng đến tướng số không?

Là phương pháp nâng mũi đẹp tự nhiên được hàng ngàn khách hàng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay, phẫu thuật nâng mũi sline không chỉ tạo chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà còn được đánh giá là dáng mũi mang lại tài lộc vận may cho chủ nhân. Trong tam tài phong thuỷ, chiếc mũi sline là dáng mũi đứng thẳng nhưng có độ cong mềm mại và không bị đơ cứng với những đường nét thanh thoát, gợi cảm. Vì vậy, sau khi nâng mũi đẹp, chủ nhân sẽ dễn nhận được nhiều phước lộc, có tướng phú quý, giàu sang.

Kỹ thuật nâng mũi sline còn tạo dáng mũi đẹp nên sẽ tạo được điểm nhấn trên gương mặt, giúp điểm trung tâm trở nên vững chắc hơn trước mọi tác động, chứng tỏ chủ nhân sẽ vinh hiển về sau.

Nâng mũi sline ở đâu đẹp và an toàn?

Có thể nói, nâng mũi S-line đang được xem là một cuộc bứt phá thành công của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình nâng mũi đẹp.  Ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi sline đó là vừa có thẻ kết hợp nâng cao sống đồng thời tạo hình đầu mũi tròn đầy với cánh mũi nhỏ, lỗ mũi hình hạt chanh… thành chiếc mũi cao đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 45-60 phút thực hiện.

tao-nhan-tuong-tot-nho-nang-mui-sline

Nâng mũi sline ở đâu đẹp và an toàn?

Đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc mũi sline đẹp tự nhiên, hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt. Được thành lập hơn 10 năm nay, dịch vụ phẫu thuật nâng mũi sline tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã thực hiện thành công cho hơn 10.000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn để làm đẹp. Ngoài ra, khách hàng sẽ được chính tay “bàn tay vàng” của bác sĩ Long –Giám đốc Thẩm mỹ viện trực tiếp phẫu thuật nên hoàn toàn đảm bảo được tính thẩm mỹ, tính an toàn và duy trì được kết quả dài lâu cho mọi khách hàng.

>>> Xem thêm: Nâng mũi kết hợp nâng chân mày cùng một lúc được không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Tạo nhân tướng tốt nhờ nâng mũi sline trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.