Dưới đây là một số yêu cầu bắt buộc cần phải có khi bạn có nhu cầu nâng mũi đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu liệt kê để thu được kết quả nâng mũi đẹp.

mot-so-yeu-cau-can-co-truoc-khi-nang-mui

Một số yêu cầu cần có trước khi nâng mũi

Chuẩn bị trước tâm lý: Vì phẫu thuật nâng mũi sẽ tạo sự thay đổi rất lớn về diện mạo cũng như nhan sắc của bạn sau khi thực hiện, nhất là kỹ thuật nâng mũi sline. Do đó, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước những đổi thay trên gương mặt của mình để không vướn phải tâm lý bỡ ngỡ, lạ lẫm thậm chí là thất vọng sau khi làm đẹp.

Gặp trực tiếp bác sĩ: Có thể nói, kết quả nâng mũi đẹp hay xấu, an toàn hay nguy hiểm có đến 90%  phụ thuộc vào các bác sĩ thẩm mỹ. Vì thế, nếu muốn nâng mũi đẹp, điều đầu tiên bạn cần lưu ý đó là hãy chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy, gặp trực tiếp bác sĩ để tìm ra phương án nâng mũi phù hợp nhất cho mình.

Tìm hiểu chất liệu độn: Tất cả các phương pháp phẫu thuật nâng mũi kể cả nâng mũi sline cũng đều phải sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, do đó bạn nên xem xét kỹ lưỡng mức độ an toàn của loại sụn, xem xét nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận an toàn của chất liệu mà mình lựa chọn.

Phải có sức khoẻ tốt: Tuy nâng mũi không phải là cuộc đại phẫu thuật, chỉ tiến hành trong thời gian tương đối ngắn (45-60p) và không cần phải gây mê hay mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng (trừ nâng mũi sline). Tuy nhiên, để có thể đạt được hiệu thẩm mỹ như mong đợi và tránh được những vấn đề xảy ra trong quá trình thực hiện, bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình một sức khoẻ thật tốt. Đặc biệt là thông bác cho các bác sĩ biết tình trạng sức khoẻ, giai đoạn dùng thuốc nếu có để tăng mức độ an toàn.

mot-so-yeu-cau-can-co-truoc-khi-nang-mui-1

Là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi được hơn 10.000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn để làm đẹp suốt hơn 10 năm qua, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tự tin sẽ giúp bạn phẫu thuật nâng mũi đẹp hoàn thiện, với chất liệu độn an toàn, đã qua kiểm định của FDA. Ngoài ra, bạn sẽ được chính tay bác sĩ Long thiết kế cùng ekip mổ lành nghề sẽ phẫu thuật nâng mũi, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dáng mũi của mình sau khi nâng mũi sline hoặc sử dụng cách dịch vụ nâng mũi khác tại đây.

>>> Xem thêm: Tạo nhân tướng tốt nhờ nâng mũi sline

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Một số yêu cầu cần có trước khi nâng mũi trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.