Sửa sống mũi là biện pháp tốt nhất giúp bạn khắc phục được tình trạng mũi bỏng đỏ, tụt hay lộ sóng. Tuy nhiên, việc sửa sống mũi cũ không đơn giản như lần đầu nâng mũi, vậy sửa sống mũi có an toàn không.

sua-song-mui-co-an-toan-khong-1

Sửa sống mũi có an toàn không?

Vì sao cần sửa sống mũi cũ?

Sửa sống mũi là kĩ thuật khắc phục hiện tượng sau khi nâng mũi bị tụt sóng mũi hay bóng đỏ đầu mũi. Nên trước khi biết cách sửa sống mũi có an toàn không, bạn nên biết nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng này:

+ Do bác sĩ dùng sụn để đặt sóng mũi quá cao, da của chị lại mỏng, khiến cho chất liệu sụn bị lộ ra ngoài và đầu mũi bị bóng đỏ sau một thời gian.

+ Sụn sinh học quá cứng, có độ tương thích kém, khiến cho cơ thể không thể tiếp nhận chất liệu độn và đảo thải ra ngoài.

+Do quá trình chăm sóc sau phẫu thuật chị bị va chạm mạnh và không được can thiệp kịp thời.

Sóng mũi tụt và bóng đỏ đầu mũi khiến gương mặt bạn trông mất thẩm mỹ, và có thể gây ra những biến chứng khác nếu không được chưa trị kịp thời. Vì vậy,bạn nên quyết định sửa sống mũi cũ sớm nhất có thể, để được thăm khám, tư vấn cụ thể về phương pháp khắc phục.

Sửa sống mũi có an toàn không?

Để bắt đầu việc sửa sống mũi, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sóng bị tụt do nguyên nhân nào, sụn nâng mũi có còn sử dụng được không. Nếu mũi chỉ mới bị tụt sóng sau phẫu thuật thì có thể nắn chỉnh lại, còn khi tụt sóng do sụn bị đào thải, kém chất lượng thì phải thay sụn mới hoặc sử dụng những loại vật liệu thay thế khác.

sua-song-mui-co-an-toan-khong

Sửa sống mũi có an toàn không?

Đặc biệt, chị nên lưu ý, những trường hợp cần thay sụn thì phải đợi ít nhất 3 – 6 tháng kể từ lúc phẫu thuật lần đầu, mới tiến hành phẫu thuật sửa sóng mũi được. Vì lúc này mũi mới dần hồi phục hoàn toàn và chịu được sự tác động của dao kéo lần thứ 2.

Để bạn không thể mãi nhốt mình trong cảm xúc buồn bực, đầy tự ti khi nâng mũi không mang lại một sống mũi hợp với gương mặt mình và hoang mang không biết nên sửa sống mũi lại hay không. Hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và từng nhận giải thưởng Bàn tay vàng trong phẩu thuật năm 2006, 2013, bác sĩ Vương Khánh Long cùng ekip phẫu thuật đủ  để bạn “trao mặt gửi vàng” cho việc sửa sống mũi cũ. Hơn nữa, kỹ thuật sửa sóng mũi sẽ khó hơn so với phẫu thuật lần đầu, nên đòi hỏi bác sĩ phải thực sự khéo léo, có tay nghề cao để thao tác chuẩn xác, và hạn chế tối đa xâm lấn. Bạn hãy yên tâm đến 518 Lê Hồng Phong, P. 1, Q.10 để được tư vấn miễn phí và lên lịch khám nhanh nhất cho bác sĩ nhé! Mong sớm gặp bạn!

>>> Xem thêm: Sửa sống mũi cũ có phức tạp không?

    Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sửa sống mũi có an toàn không? trong chuyên mục Sửa sống mũi tại website Nâng mũi sline 3D.