Cắt cánh mũi là kĩ thuật tốt nhất để thu nhỏ cánh mũi và định hình lại lỗ mũi theo hình ovan. Tạo một chiếc mũi thon gọn, đem lại sự tự tin cho bạn. Nhưng bạn vẫn đang vướng trong vấn đề: Liệu cắt cánh mũi có đau không? Bài viết sau đây sẽ giúp giải quyết vến đề cho bạn.

cat-canh-mui-bao-lau-thi-lanh-1

Liệu cắt cánh mũi có đau không?

Cuộn cánh mũi có đau không?

Cắt cánh mũi là phương pháp làm đẹp phù hợp với các chị em trong trường hợp cánh mũi không quá to, mỏng, nhưng lỗ mũi quá to so với cấu trúc mũi. Để cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay đường chân mũi tiếp giáp với má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên, cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu rất nhỏ giấu trong rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo.

Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cắt cánh mũi trung bình từ 30-45 phút. Về thắc mắc cắt cánh mũi có đau không thì bạn có thể yên tâm, trước khi tiến hành cắt cánh mũi, bạn sẽ được gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình phẫu thuật.

Cắt cánh mũi có đau không, không chỉ phụ thuộc vào tác dụng của thuốc tê mà phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật và trang thiết bị máy móc hỗ trợ. Bởi phương pháp cắt cánh mũi này chỉ là môt tiểu phẩu nhỏ nhưng nếu bác sĩ không có đôi tay khéo léo thì không những bạn sẽ bị đau mà còn có thể dẫn đến kết quả thẩm mỹ không tốt hoặc tệ hơn sẽ để lại biến chứng về sau.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long là đơn vị thẩm mỹ có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe đó từ bạn. Trong bàn tay hơn 20 năm kinh nghiệm của bác sĩ Vương Khánh Long làm hài lòng 10 000 khách hàng trong suốt 10 năm qua. Trong sự tân tình, chu đáo của đôi ngũ chăm sóc luôn đồng hành cùng bạn để có kết quả cắt cánh mũi hoàn hảo nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm ở chính sách bảo hành cho mọi dịch vụ thẩm mỹ từ chúng tôi mang lại.

Chăm sóc sau khi cuộn cánh mũi

Cắt cánh mũi có thành công hay không còn nằm trong việc tuân thủ đúng và nghiêm ngặt lời dặn của bác sĩ để bạn có chiếc mũi thon gọn và dáng mũi đẹp

Thông thường, sau khi cắt cánh mũi vị trí cắt sẽ hơi sưng nề vừa trong khoảng 3-4 ngày rồi hết. Sau 7 ngày, khi bạn cắt chỉ, mũi trở lại gần như trạng thái bình thường.

cat-canh-mui-va-cuon-canh-mui-co-gi-khac-nhau

Để hạn chế tối đa tình trạng đau sưng cũng như rút ngắn thời gian hồi phục, giúp mũi nhanh lành, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như chườm lạnh cho mũi, uống thuốc kháng sinh, giảm đau, giữ vệ sinh mũi. Đối với vết thương ngoài da này thì bạn kiêng không ăn thịt bò, rau muống, và đồ hải sản. Không cho nước dính trực tiếp vô vết thương, tránh va chạm và nên uống thuốc theo toa của bác sĩ.

Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi hotline 0908 493 008 để nhanh chóng được tư vấn và lên lịch khám nhanh nhất với bác sĩ thực hiện kĩ thuật cắt cánh mũi, để sở hữu chiếc mũi thon gọn, lỗ mũi theo đúng chuẩn. Mong sớm gặp bạn!

>>> Xem thêm: Cuộn cánh mũi, cách thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Liệu cắt cánh mũi có đau không? trong chuyên mục Cuốn cánh mũi tại website Nâng mũi sline 3D.