Cánh mũi quá to và thô là khuyết điển thường gặp của mọi người, bên cạnh việc trùng tu sống mũi, cắt cánh mũi cũng là phương hướng giải quyết hiệu quả cho mọi người. Tuy vậy, việc cắt cánh mũi có để lại sẹo không cũng làm khá nhiều người lo lắng và “ngại” dao kéo vùng mũi.

sau-khi-cat-canh-mui-co-seo-khong-1

Sau khi cắt cánh mũi có sẹo không?

Cắt cánh mũi có sẹo không?

Là một trong những kỹ thuật giúp tạo hình 2 bên cánh mũi mỏng, đẹp tự nhiên và hài hoà với tổng thể khuôn mặt, cắt cánh mũi được thực hiện với những thao tác hết sức nhẹ nhàng và khéo léo để tạo hình chiếc mũi thon gọn. Nhờ kỹ thuật cắt rạch hiện đại, vết mổ sẽ được giấu khéo léo bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu ngay vị trí tiếp giáp giữa cánh mũi và má nên sẽ không để lại dấu vết sẹo xấu trên bề mặt da. Do vậy, bạn có thể yên tâm cắt cánh mũi mà không cần phải lo cắt cánh mũi có để lại sẹo không.

Ưu điểm của phương pháp cắt cánh mũi mới

Thẩm mỹ cắt cánh mũi mới mang lại những ưu điểm đặt biệt như:

Đem lại kết quả vĩnh viễn: Về bản chất, cắt cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện rất nhanh chóng và nhẹ nhàng, giúp loại bỏ hoàn toàn phần sụn cánh mũi dư thừa gây mất thẩm mỹ trên khuôn mặt, mang lại kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Kỹ thuật cắt cánh mũi thực chất chỉ tác động đến phần cánh mũi nên sẽ không gây ảnh hưởng đến các mô cơ hay các bộ phận lân cận của mũi. Vì vậy, kỹ thuật này luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối, nhẹ nhàng, sau tiểu phẫu, mọi người có thể sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian để nghỉ dưỡng.

sau-khi-cat-canh-mui-co-seo-khong

Ưu điểm của phương pháp cắt cánh mũi mới

Là một trong những phương pháp cắt cánh mũi mới, hiện đang được rất nhiều khách hàng yêu cầu khi đến Thẩm mỹ bác sĩ Long để làm đẹp. Đến với Thẩm mỹ bác sĩ Long, bạn sẽ không cần lo cắt cánh mũi có để lại sẹo không, bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả vĩnh viễn cho mọi khách hàng.

Nếu còn nhiều thắc mắc về dịch vụ cắt cánh mũi, nâng mũi sline, nâng ngực nội soi, căng da mặt, cắt mí mắt… bạn có thể gọi đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long theo số hotline 0908 493 008 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc miễn phí.

>>> Xem thêm: Liệu cắt cánh mũi có đau không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sau khi cắt cánh mũi có sẹo không? trong chuyên mục Cuốn cánh mũi tại website Nâng mũi sline 3D.