Chiếc mũi là vị trí nằm ở trung tâm của khuôn mặt nên không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ mà còn quyết định tướng số của chủ nhận của nó. Vì thế, không ít chị em lo ngại việc nâng mũi sline có tác động đến tướng số hay không và dáng mũi nào vừa phù hợp tướng số lại vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ.

nang-mui-sline-co-thay-doi-duoc-tuong-so-khong-1

Nâng mũi sline có thay đổi được tướng số không ?

Nâng mũi sline trong tướng số

Không chỉ là phương pháp nâng mũi đẹp được hàng ngàn khách hàng yêu thích hiện nay, nâng mũi sline đã được các nhà tướng số đánh là là dáng mũi mang lại tài lộc vận may cho chủ nhân. Cụ thể:

Trong tam tài, dáng mũi sline là dáng mũi đứng thẳng nhưng mềm mại và không bị đơ cứng với những đường nét thanh thoát, gợi cảm. Nhờ đó, sau khi nâng mũi bọc sụn, chủ nhân sẽ được nhiều phước lộc, có tướng phú quý.

Nâng mũi sline tạo dáng mũi đẹp nên tạo được điểm nhấn trên gương mặt, tạo điểm trung tâm vững chắc trước mọi tác động, chứng tỏ chủ nhân sẽ vinh hiển về sau.

Nâng mũi sline như thế nào là đẹp?

Với những ưu điểm và lợi thế trong việc tạo hình dáng mũi khi phẫu thuật, nâng mũi sline đã trở thành trào lưu thẩm mỹ không thể thiếu trong những năm gần đây, đặc biệt là những ai muốn thay đổi vận mạng và tướng số.

Có thể nói, nâng mũi S-line được xem là một cuộc bứt phá thành công của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình mũi.  Ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi đẹp này đó là vừa kết hợp nâng mũi cao đồng thời khắc phục được những khuyết điểm của dáng mũi để biến mũi thấp tẹt, ngắn, hếch… thành mũi cao đẹp tự nhiên chỉ trong vòng 45-60 phút.

nang-mui-sline-co-thay-doi-duoc-tuong-so-khong

Nâng mũi sline như thế nào là đẹp?

Đến với thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chiếc mũi dáng sline đẹp tự nhiên, sống mũi cao thẳng nhưng mềm mại từ chân mũi đến chóp mũi, hai lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, đầu mũi dài và cánh mũi hài hòa, cân xứng với tổng thể gương mặt. Được thành lập hơn 10 năm nay, dịch vụ phẫu thuật nâng mũi sline tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã được hơn 10.000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn để làm đẹp.

Ngoài ra, bạn sẽ được chính tay bàn tay vàng của bác sĩ Long –Giám đốc Thẩm mỹ viện trực tiếp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, do đó luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ, tính an toàn và duy trì được kết quả dài lâu cho mọi khách hàng.

Xem thêm: Những điều cần lưu ý trước khi nâng mũi

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi sline có thay đổi được tướng số không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.