Rất nhiều trường hợp sau nâng mũi, sống mũi thường bị lệch, do đó chị em thường rất băn khoăn sau nâng mũi có được nằm nghiêng hay không. Vậy các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nói gì về vấn đề này?

sau-phau-thuat-nang-mui-co-duoc-nam-nghieng-khong-1

Sau phẫu thuật nâng mũi có được nằm nghiêng không ?

Sau khi phẫu thuật nâng mũi có được nằm nghiêng không?

Thông thường, sau phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc mũi an toàn. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, sau khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ dùng nẹp cứng để cố định chắc chắn vùng mũi. Ngoài ra, hai lỗ mũi sẽ được đệm bằng bông chuyên dụng có ống thở, nâng đỡ vùng sống mũi và đầu mũi, ép vách ngăn, tránh tình trạng mũi bị vẹo lệch.

Tuy nhiên, lúc này dáng mũi còn chưa ổn định nên bạn không nên nằm nghiêng trong 2 – 3 ngày đầu tiên. Bạn có thể chèn gối hai bên tai trong khi ngủ để giữ đầu luôn cố định. Sang ngày thứ 4 – 5 thì các mô vùng mũi dần được lấp đầy, bao trọn lấy sụn nâng mũi, lúc này bạn có thể nằm nghiêng nhưng cần nghiêng đều hai bên, tránh chỉ nằm nghiêng về một phía sẽ gây ra hiện tượng mũi bị lệch.

Nâng mũi xong bị lệch phải làm sao?

Để nâng mũi an toàn, bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn cụ thể phương pháp nâng mũi cũng như cách khắc phục mũi bị lệch.

Trường hợp mũi lệch do phẫu thuật nâng mũi hỏng, trong 1 – 2 tuần đầu tiên, có thể nắn lại sống mũi, massage, vuốt mũi thường xuyên để sống mũi về đúng vị trí. Sau 1 tháng bạn tiến hành kiểm tra lại, lúc này mũi đã khá ổn định và có thể phát hiện chính xác mũi có bị lệch không.

sau-phau-thuat-nang-mui-co-duoc-nam-nghieng-khong

Nâng mũi xong bị lệch phải làm sao?

Nếu mũi bị lệch mà massage, vuốt mũi không cải thiện được bạn nên tiến hành chỉnh sửa nâng mũi s line sau 3 tháng. Chúng tôi sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, vết rạch có thể trùng với vết rạch cũ hoặc tạo vết rạch mới, bóc tách khoang mũi, lấy sụn nâng mũi cũ không phù hợp ra, dùng sụn nâng mũi mới nâng cao sống mũi.

Hiện nay, phương pháp nang mui s line đã được tiến hành nâng mũi thành công và chính xác tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, mang đến dáng mũi đẹp theo mong muốn của khách hàng. Kết quả nâng mũi s line được bảo hành vĩnh viễn tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nâng mũi cũng như chi phí nâng mũi s line giá bao nhiêu, hãy gọi ngay đến hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Nâng mũi sline có thay đổi được tướng số không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sau phẫu thuật nâng mũi có được nằm nghiêng không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.