Hiện nay, nâng mũi sụn nhân tạo là giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất cho phái đẹp khắc phục các nhược điểm mũi thấp, mũi hếch… giúp sở hữu dáng mũi cao, cân đối với khuôn mặt. Tuy nhiên, nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu vẫn là điều khiến rất nhiều chị em lo ngại khi tiếp cận với dịch vụ nâng mũi này.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao

Nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn sinh học định hình để nâng cao phần sống mũi, vừa kết hợp với sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai…) để bọc bảo vệ đầu mũi, khắc phục tình trạng đau rát, bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, tạo dáng mũi cao, thanh thoát, hài hòa với khuôn mặt.

Kết quả nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu?

Nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng yếu tố quan trọng nhất vẫn là chất liệu nhân tạo được sử dụng trong quá trình thẩm mỹ. Sụn sinh học định hình được giới chuyên môn đánh giá là một trong những chất liệu nhân tạo tốt nhất hiện nay, siêu mềm dẻo, có độ bền cao, không gây kích ứng vùng mũi, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được bảo hành 10 năm.

phuong-phap-nang-mui-bang-sun-nhan-tao

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

Bên cạnh đó, dịch vụ nâng mũi sụn nhân tạo còn có rất nhiều ưu điểm như:

  • Khắc phục nhược điểm mũi (thấp, ngắn, hếch…), chỉnh sửa mũi hỏng do tai nạn hoặc do phẫu thuật.
  • Nhanh chóng (khoảng 30-45 phút), không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Không đau, không để lại sẹo.
  • Ổn định vĩnh viễn.

Vì thế, nâng mũi sụn nhân tạo không chỉ tạo dáng mũi cao, thanh thoát, đẹp tự nhiên mà kết quả còn rất bền vững và lâu dài.

Bên cạnh phương pháp nâng mũi bọc sụn, việc lựa chọn địa chỉ uy tín và chất lượng là điều hết sức cần thiết. Không chỉ hội tụ đội ngũ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện BS Long tự tin là địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín và chất lượng nhất với tất cả các dịch vụ làm đẹp, trong đó có nâng mũi sụn nhân tạo. Đặc biệt, tại Thẩm mỹ viện BS Long, bạn không phải lo lắng nâng mũi sụn nhân tạo được bao lâu, vì tất cả các dịch vụ luôn được cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện BS Long