Phẩu thuật chỉnh hình mũi gồ là minh chứng rõ nét sự vượt trội trong ngành phẩu thuật chỉnh hình, khắc phục triệt để hình dáng mũi gồ, đem lại hãnh diện khi sở hữu dáng mũi thanh mảnh, mang lại vận may trong tướng số của bạn. Nên vấn đề: phẩu thuật chỉnh hình mũi gồ có an toàn không, được nhiều chị em quan tâm là đúng!

phau-thuat-chinh-hinh-mui-go-co-an-toan-khong-1

Phẩu thuật chỉnh hình mũi gồ có an toàn không?

Vì sao nên phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ?

Chỉnh hình mũi gồ là phương pháp tác động vào điểm xương bị gồ lên, làm cho phần xương đó trở lại thẳng, đúng dọc sống mũi, cân xứng với cấu trúc xương mũi. Có thể nói, trong các khiếm khuyết mũi thì việc chỉnh sửa mũi gồ tương đối phức tạp. Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi cho biết, có 3 nguyên nhân chính là do:cấu tạo của hình thái xương mũi tạo thành( yếu tố bẩm sinh). Hoặc do bị chấn thương ở mũi gây nhô phần xương ở mũi khiến sống mũi không được đẹp.Chỉnh hình mũi gồ khắc phục việc lưng mũi cong hình tôm quá nhiều, tạo thành hình hơi gồ ở giữa sống mũi.

Tại sao bạn nện cân nhắc việc chỉnh hình mũi gồ? Vì chiếc mũi thường là biểu hiện về tiền tài, danh vọng ở cả nam và nữ giới. Người phụ nữ mũi bị gồ thường lận đận trong hôn nhân, chồng con. Vì vậy, không may sở hữu sống mũi gồ thì giải pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ chính là cách để thay đổi vận số của mình, đồng thời sở hữu chiếc mũi cao đẹp hơn, đạt đến sự hài hòa về tổng thể khuôn mặt.

Phẩu thuật chỉnh hình mũi gồ có an toàn không?

Việc lựa chọn địa chỉ nào để bạn thực hiện chỉnh hình mũi gồ đã trả lời 50 % vấn đề phẩu thuật chỉnh hình mũi gồ có an toàn không.Bởi chỉnh hình mũi gồ không phải là một ca phẩu thuật đơn giản, vì vừa thiết kế lại dáng mũi, tạo hình đầu mũi và lỗ mũi đúng chuẩn. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn đáp ứng yêu cầu khắt khe về vấn đề an toàn trong phẩu thuật chỉnh hình mũi gồ từ bạn. Cơ sở được Bộ Y Tế cấp phép thực hiện những ca phẩu thuật phức tạp và được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ thực hiện phẩu thuật chỉnh hình mũi gồ.

phau-thuat-chinh-hinh-mui-go-co-an-toan-khong

Phẩu thuật chỉnh hình mũi gồ có an toàn không?

Phâu thuật chỉnh hình mũi gồ có an toàn hay không còn trong tay nghề và cái tâm của bác sĩ. Bác sĩ Vương Khánh Long – bàn tay Vàng trong phẩu thuật thẩm mỹ năm 2006, 2013 và làm hài lòng 10 000 khách hàng trong suốt 10 năm là 50 % còn lại để tạo niềm tin nơi bạn đến với Thẩm mỹ viện Bác sĩ Long thực hiện phẩu thuật chỉnh hình mũi gồ. Ngoài ra, bạn còn chưa hài lòng về phần sắc của bản thân, có thể lựa chọn những dịch vụ: cắt mỡ bọng mắt, nâng mũi sline, tạo lúm má đồng tiền…. Mọi dịch vụ phẩu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ được bảo hành trọn đời.

>>> Xem thêm: Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ có an toàn không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết : Phẩu thuật chỉnh hình mũi gồ có an toàn không? trong chuyên mục Chỉnh mũi gồ tại website Nâng mũi sline 3D.