Nâng sống mũi là cách làm đẹp đặc biệt, tạo điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, là một trong những yếu tố quyết định sự thanh tú, cuốn hút ánh nhìn người đối diện. Do đó, để nâng sống mũi tự nhiên cũng cần phải có tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như:

tieu-chuan-nang-song-mui-phu-hop-cho-nguoi-a-dong

Tiêu chuẩn nâng sống mũi phù hợp cho người Á Đông

Độ cao khi sửa sống mũi: Mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất đối với mọi ca phẫu thuật nâng sống mũi đó là giúp tạo hình sống mũi có độ cao hoàn hảo, phù hợp và hài hoà với gương mặt của mỗi người. Sở hữu dáng mũi cao thẳng, cánh mũi thon gọn, thanh thoát sẽ làm gương đẹp tự nhiên hơn, toát lên vẻ thông minh, sự sang trọng, làm tăng thần thái tự tin và thu hút mọi ánh nhìn.

Góc nghiêng của sống mũi: Phẫu thuật nâng sống mũi cũng cần bảo đảm đem lại kết quả nâng sống mũi tự nhiên với độ cong và nghiêng một cách tự nhiên, từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi phải tròn trịa, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi kín hình hạt chanh.

Ngoài ra, để bảo đảm nâng sống mũi cân đối với cả khuôn mặt thì chiều dài của dáng mũi phải bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt, độ cao của chóp mũi bằng ½ chiều dài mũi; góc chóp mũi, nhân trung, môi trên phải tạo góc 90 độ và góc ấn đường (giữa hai chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi tạo góc khoảng 120 độ.

tieu-chuan-nang-song-mui-phu-hop-cho-nguoi-a-dong-1

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã trở thành một trong những thẩm mỹ viện uy tín lớn hàng đầu Việt Nam trong dịch vụ nâng sống mũi, nâng sống mũi hàn quốc và nhiều dịch vụ khác khi xuất sắc nhận được hai giải thưởng “Bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mỹ” năm 2006 và năm 2013.

Để bảo đảm nâng sống mũi an toàn, đẹp đúng chuẩn nhất, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để có những đánh giá khách quan nhất và được tư vấn, thăm khám miễn phí!

Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Một số yêu cầu cần có trước khi nâng mũi

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Tiêu chuẩn nâng sống mũi phù hợp cho người Á Đông trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.