Hiện nay, nâng mũi bằng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hiệu quả nâng mũi ổn định lâu dài. Tuy nhiên, nâng mũi sline bằng sụn sườn tương đối phức tạp, cần thực hiện nhiều bước nên bạn cần tham khảo ý kiến các chuyên gia thẩm mỹ về vấn đề này?

phau-thuat-nang-mui-bang-sun-suon-la-gi

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn là gì?

Nâng mũi bằng sụn sườn có ảnh hưởng không?

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn là một dạng nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân, nói cách khác nó là một dạng thức của phương pháp nâng mũi s line. Đây được coi là một trong những tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ nâng mũi, được áp dụng rất phổ biến ở Hàn Quốc.

Để nâng mũi bằng sụn sườn, các bác sĩ sẽ dùng những kỹ thuật tiên tiến nhất để trích một phần sụn rất nhỏ bên mạn sườn làm chất liệu nâng cao mũi, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên bạn không cần lo lắng về việc để lại sẹo. Việc lấy sụn này không hề gây ảnh hưởng đến cấu trúc của xương cũng như gây hại đến sức khỏe hiện tại và sau này. Do vậy mà được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn sườn

Khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn, sống mũi của bạn không chỉ được nâng cao mà còn được định hình cả dáng mũi và bảo vệ vùng đầu mũi, khắc phục mọi biến chứng của mũi sau nâng như bóng đỏ, mũi bị lộ sóng hoặc lệch sống mũi…

phau-thuat-nang-mui-bang-sun-suon-la-gi-1

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn sườn

Hơn thế với độ tương thích cao, sụn sườn khi được đưa vào nâng mũi làm đẹp sẽ không bị đào thải, không gây ra hiện tượng dị ứng. Mũi sau phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn sẽ cao đẹp, mềm mại, hoàn hảo. Đó chính là những ưu điểm vượt trội mà sụn sườn mang lại khi nâng mũi bằng chất liệu này.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đang ứng dụng phương pháp nâng mũi s line với việc sử dụng chất liệu nâng mũi là sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn để nâng cao mũi, đảm bảo an toàn tuyệt đối và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Đặc biệt khi nâng mũi bằng sụn sườn tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ được bảo hành kết quả thẩm mỹ trọn đời, do vậy mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi nâng mũi tại đây. (Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện)

Nếu còn vấn đề thắc mắc cần giải đáp, bạn hãy gọi đến số hotline 0908 493 008 để được tư vấn và giải đáp miễn phí nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

>>> Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo tốt hơn?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn là gì? trong chuyên mục Nâng mũi sụ tự thân + Nhân tạo tại website Nâng mũi sline 3D.