Ngày nay, trước cơn sốt thẩm mỹ làm đẹp đang phát triển hiện nay, đặc biệt là nâng mũi đã trở nên rất quen thuộc, giúp mọi người có được dáng mũi xinh xắn. Hiện nay, có rất nhiều người thắc mắc không biết nên sử dụng kỹ thuật nâng mũi sụng tự thân hay nâng mũi sụn nhân tạo sẽ tốt hơn.

nen-nang-mui-bang-sun-tu-than-hay-sun-nhan-tao

Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo?

Nâng mũi sụn tự thân hay nâng mũi sụn nhân tạo tốt hơn?

Về vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ phân tích nâng mũi bằng sụn nhân tạo và sụn tự thân như sau.

Đối với cách nâng mũi bằng sụn nhân tạo lâu nay chỉ dừng lại ở chức năng làm cao sống mũi, sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để tạo hình chiếc mũi cao là chủ yếu. Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo này chủ yếu áp dụng đối với những người có sống mũi thấp tẹt, cần được thiết kế lại sống mũi.

Còn đôi với kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân sau này mới được phát triển để khắc phục nhược điểm của phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Đây là kỹ thuật dùng sụn tai để bọc phần đầu mũi nhằm khắc phục nhược điểm mũi đỏ, bóng, lộ sóng… Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân bị hạn chế vì nguyên liệu sử dụng không có nhiều và được sử dụng để bọc đầu mũi (sụn tai). Nếu muốn tạo hình sống mũi bằng sụn tự thân phải cần lấy sụn sườn mới đủ chất liệu độn.

Phương pháp nâng mũi nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, phương pháp nâng mũi tối ưu và được ưa chuộng nhiều nhất chính là nâng mũi sline. Đây là kỹ thuật nâng cao sống mũi nhờ kết hợp có chọn lọc hoàn hảo giữa 2 kỹ thuật nâng mũi sụn tự thân nâng mũi sụn nhân tạo.

nen-nang-mui-bang-sun-tu-than-hay-sun-nhan-tao-1

Phương pháp nâng mũi nào tốt nhất hiện nay?

Nâng mũi sline được thực hiện bằng cách chỉnh hình mũi toàn diện chiếc mũi thông qua việc thiết kế lại sống mũi cao thanh tú bằng sụn nhân tạo, chỉnh đầu mũi bằng sụn tự thân sau đó chỉnh sụn vách ngăn bên trong mũi đồng thời sắp xếp lại những khuyết điểm của chiếc mũi – từ phần xương sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi… từ đó nâng cao sống mũi một cách toàn diện nhất mà không lộ khuyết điểm hay dấu vết của sẹo xấu.

Như vậy, nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn phương pháp nâng mũi nào, bạn có thể đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi trực tiếp đến Hotline: 0908.493.008 để được các chuyên viên tư vấn kỹ hơn về các kỹ thuật nâng mũi sline, nâng mũi sụn nhân tạo hay nâng mũi sụn tự thân

Xem thêm: Nâng mũi bằng sụn sườn có ảnh hưởng về sau không ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay nhân tạo? trong chuyên mục Nâng mũi sụn tự thân + Nhân tạo tại website Nâng mũi sline 3D.