Chiếc mũi của bạn có nhiều khuyết điểm như thấp, sống mũi tẹt làm ảnh hưởng đến nhan sắc và tài vận. bạn muốn nâng mũi bọc sụn nhưng không biết phẫu thuật nâng mũi phù hợp với lứa tuổi và đối tượng nào?

nang-mui-boc-sun-danh-cho-doi-tuong-nao

Nâng mũi bọc sụn dành cho đối tượng nào?

Đối tượng nâng mũi bọc sụn

+ Mũi không cân đối, mũi quá thấp gần như không có sống, mũi tẹt.

+ Mũi đã từng trải qua phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ nhưng bị hỏng, lộ sống.

+ Mũi bị biến dạng do tai nạn, bẩm sinh.

+ Áp dụng cho cả nam và nữ có nhu cầu làm đẹp từ 18 tuổi trở lên.

Ưu điểm đặc biệt của phương pháp nâng mũi bọc sụn chuẩn

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp rất phổ biến ở các nước Châu Á, với quy trình thực hiện đúng chuẩn, các bác sĩ sẽ biến những chiếc mũi tẹt, ngắn trở nên cao hơn, thon gọn và tự nhiên hơn. Đây là cách nâng mũi nhanh chóng, an toàn lại mang đến vẻ đẹp thanh tú, rạng rỡ, hài hòa cho cả gương mặt mà các chị em nên lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi bọc sụn đó là khắc phục được tối đa những nhược điểm như tạo hình sống mũi mềm mại và gọn gàn nhờ sụn sinh học, không bị bóng đỏ hay lộ sóng.

Một ưu điểm khác mà nâng mũi bọc sụn có được đó là loại sụn được sử dụng(cụn nhân tạo) luôn được đảm bảo chất lượng cao, có thể sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi. Chính vì thế, khách hàng không cần phải quá lo lắng về chất liệu độn có ảnh hưởng hay gây tổn thương cho sức khoẻ hay không.

nang-mui-boc-sun-danh-cho-doi-tuong-nao-1

Ưu điểm đặc biệt của phương pháp nâng mũi bọc sụn chuẩn

Bằng kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, các bác sĩ sẽ đặt sống mũi nhân tạo vào bên trong 1 cách nhẹ nhàng nhất, hạn chế tối đa xâm lấn đồng thời  mang lại cho bạn dáng mũi tự nhiên, thon gọn và tính tế, hài hòa với gương mặt của từng người.

Một đặc điểm nổi bật của nâng mũi bọc sụn đó là thời gian phục hồi nhanh chóng. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần phải mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Thông thường chỉ mất khoảng 2 -3 ngày là mũi sẽ được cố định và có những đường nét tự nhiên mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ hay sẹo xấu nào.

Là địa chỉ thẩm mỹ được hàng nghìn khách hàng tin dùng, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tự hào là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn nổi tiếng tại TP.HCM, mọi ca phẫu thuật nâng mũi tại đây đều được chính tay bác sĩ Long trực tiếp thực hiện nên chắc chắn sẽ đem đến cho bạn dáng mũi thanh tú hoàn hảo nhất. Liên hệ ngya hotline: 0908.493.008 để được các chuyên viên tư vấn mũi miễn phí nhé!

Xem thêm: Nâng mũi sụn nhân tạo, phương pháp nâng mũi vĩnh viễn

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bọc sụn dành cho đối tượng nào? trong chuyên mục Nâng mũi bọc sụn cân tại website Nâng mũi sline 3D.