Dịch vụ nâng mũi sline đã từ lâu luôn được xem là giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho những ai có nhu cầu nâng mũi thanh thoát hay khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi như: Sống mũi thấp, đầu mũi thô, cánh mũi to, mũi gồ… Nâng mũi sline sẽ đem lại sự hài lòng cũng như đảm bảo được tính an toàn cho tất cả mọi người.

phau-thuat-nang-mui-s-line-thuc-hien-nhu-the-nao

Phẫu thuật nâng mũi sline thực hiện như thế nào?

>>> Xem thêm: nâng mũi sline có đau không

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi, cánh mũi, sống mũi cho đến trụ mũi nhằm tạo nên hình dáng chữ S mềm mại đẹp tự nhiên. Phương pháp này được đánh giá cao về mức độ an toàn nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân để tạo hình đầu mũi nên có sự tương thích cao và không gây ra tình trạng bóng lộ hay mất tự nhiên.

Ưu điểm khi nâng mũi sline

>>> Xem thêm: Bị viêm xoang có nâng mũi sline được không

Không phải ngẫu nhiên nâng mũi tự nhiên trở thành phương pháp nâng mũi được lựa chọn nhiều nhất hiện nay, sở dĩ dịch vụ này được sử dụng phổ biến như vậy là vì nâng mũi S line đem lại những ưu điểm vượt trội như:

Tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng centimet: Nhờ có sự kết hợp của nhiều kỹ thuật, nâng mũi S line mang đến dáng mũi đẹp hài hoà và phù hợp với từng khuôn mặt như: Mũi cao thanh tú, sống mũi có độ võng tự nhiên, cánh mũi thon gọn, đầu mũi thanh, hai lỗ mũi có sự cân xứng. Chỉ với một phương pháp nâng mũi S line là đã có thể giải quyết được mọi vấn đề, làm thay đổi toàn diện chiếc mũi của bạn.

phau-thuat-nang-mui-s-line-thuc-hien-nhu-the-nao-1

Ưu điểm khi nâng mũi sline

An toàn, kết quả dài lâu: Với chất liệu là sụn tự thân để bọc đầu mũi, nâng mũi S-line không chỉ tạo nên dáng mũi mềm mại và tự nhiên mà còn giúp khắc phục tình trạng dị ứng chất liệu, mũi bóng đỏ, cứng thô cũng như không gây ra tình trạng dị ứng với cơ thể nên đem lại kết quả dài lâu.

Không đau, không để lại sẹo: Nổi tiếng là phương pháp thẩm mỹ hiện đại và an toàn, nâng mũi S line với kỹ thuật bóc tách hiện đại, không xâm lấn, không tác động đến các cơ quan, bộ phận lân cận nên không gây đau hay bất cứ sự khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật. Đặc biệt, do được may khâu thẩm mỹ một cách khéo léo nên phương pháp này sẽ không để lại sẹo hay dấu vết nào gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Nâng mũi sline tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

>>> Xem thêm: Những điều cần tránh trước kho phẫu thuật nâng mũi

Là một trong những đơn vị thẩm mỹ nâng mũi uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM, suốt 10 năm qua, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca nâng mũi cho rất nhiều khách hàng, đặc biệt là dịch vụ nâng mũi S line.

Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, đội ngũ y bác sĩ dày dặn chuyên môn tại đây sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thanh tú, đúng chuẩn dáng hình chữ S tự nhiên và hài hòa với từng góc độ của khuôn mặt. Đặc biệt, còn có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cũng được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn bên cạnh phương pháp nâng mũi S line như: Nâng mũi sụn bọc cân, nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi Hàn Quốc, chỉnh hình mũi gồ, sửa sống mũi…

Bằng tất cả sự tận tình và chu đáo, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cam kết sẽ giúp bạn có bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao thon gọn, mềm mại và vô cùng tự nhiên thông qua những phương pháp nâng mũi an toàn nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: https://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG