Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều bởi bạn có thể sở hữu 2 lúm đồng tiền xinh xắn mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ. Vậy tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?

phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-co-nguy-hiem-khong-1

Phẫu thuật tạo lúm má đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm?

Tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không là câu hỏi nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả của các chị em khi tìm hiểu về phương pháp tạo má lúm đồng tiền.

Về bản chất, tạo má lúm đồng tiền chỉ là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, các bác sĩ sẽ chích 1 vết nhỏ bên trong khoang miệng, sau đó sử dụng các sợi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để tạo liên kết giữa phần cơ bên trong má với lớp bề mặt phía dưới da để tạo thành những lúm đồng tiền cố định khi cười, nói.

phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-co-nguy-hiem-khong

Tạo lúm má đồng tiền có nguy hiểm không

Toàn bộ quy trình phẫu thuật đều diễn ra trong khoang miệng cho nên không để lại sẹo, cũng không gây xâm lấn, tổn thương bề mặt da, không ảnh hưởng đến các mao mạch, do đó kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền rất an toàn và không có bất kì một nguy hiểm nào đối với người sử dụng.

Tạo má lúm đồng tiền sau bao lâu thì ổn định?

Khoảng thời gian vài ngày đầu sau tạo má lúm đồng tiền, vết chích gắn kết cơ má và da có thể hơi sưng đỏ, đây là triệu chứng rất bình thường của mọi tiểu phẫu thẩm mỹ. Tuy nhiên, tạo má lúm đồng tiền phục hồi và ổn định rất nhanh chóng sau 5 – 7 ngày thực hiện phẫu thuật tùy vào cơ địa của mỗi người.

Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm, quy trình phẫu thuật hay những thắc mắc khác về phương pháp tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không, bạn có thể gọi Hotline 0908 493 008 hoặc inbox đến Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi Sline 3D.