Nâng mũi cấu trúc không phải là một phương pháp thẩm mỹ mới, thế nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu rõ nâng mũi cấu trúc là gì, quy trình thực hiện ra sao, có những ưu điểm gì… Vậy nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi như thế nào?

phau-thuat-nang-mui-cau-truc

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc cho bạn dáng mũi hoàn hảo

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Để trả lời câu hỏi nâng mũi cấu trúc là gì, các chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc là một phương pháp tổng hợp các kỹ thuật chỉnh sửa các khuyết điểm và tạo hình mũi ở 3 điểm chính: đầu mũi, sống mũi và trụ mũi.

Chất liệu được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc là sụn tự thân của khách hàng (thường là sụn vành tai, ngoài ra còn có sụn sườn, sụn vách ngăn), không bị đào thải và có sự thẩm thấu, tương thích cao và đặc biệt an toàn với cơ thể.

nang-mui-cau-truc-giup-ban-co-chiec-mui-cao-thanh-tu

Nâng mũi cấu trúc tạo dáng mũi chữ S thon gọn

Ưu điểm lớn nhất của nâng mũi cấu trúc là không chỉ giúp nâng mũi cao mà còn tạo dáng mũi chữ hình chữ S thon gọn, tự nhiên và cân đối hơn với khuôn mặt. Nâng mũi cấu trúc còn giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi mà không lộ dấu thẩm mỹ, tạo dáng mũi hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Những đối tượng nào nên nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi cấu trúc phù hợp với một số đối tượng có các đặc điểm như:

– Mũi thấp, mũi ngắn, hếch.

– Mũi to bè, cánh mũi rộng.

– Mũi bị hỏng do tai nạn.

– Mũi bị biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ.

– Người muốn chỉnh hình mũi cao, đẹp, mềm mại.

Hiện nay, Thẩm mỹ bác sĩ Long là một trong những cơ sở thẩm mỹ có danh tiếng lớn với thẩm mỹ nâng mũi, đặc biệt là nâng mũi cấu trúc với hơn 1000 ca phẫu thuật mỗi năm, được nhiều khách hàng gửi trọn niềm tin.

Nếu còn băn khoăn nâng mũi cấu trúc là gì hoặc những câu hỏi xoay quanh dịch vụ nâng mũi cấu trúc, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi đến số Hotline 0908 493 008 để được giải đáp miễn phí!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Phương pháp nâng mũi cấu trúc là gì ? trong chuyên mục Nâng mũi Sline cấu trúc tại website Nâng mũi Sline 3D.