Rất nhiều người không may mắn sở hữu lỗ mũi to, rộng khiến cho khuôn mặt họ kém duyên bởi khuyết điểm ấy tạo dáng mũi không tương xứng với khuôn mặt.

Vậy thu hẹp lỗ mũi bằng cách nào và nên thu hẹp lỗ mũi ở đâu đẹp được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu.

thu-hep-lo-mui-1

Phương pháp thu hẹp lỗ mũi

Các phương pháp thu hẹp lỗ mũi

Hiện nay, có hai kỹ thuật tiên tiến, hiện đại giúp thu hẹp lỗ mũi nhanh chóng, hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng là cắt cánh mũicuộn cánh mũi.

Thu hẹp lỗ mũi bằng phương pháp cắt cánh mũi là kỹ thuật cắt bỏ một phần cánh mũi (trường hợp cánh mũi dày, to bè, lỗ mũi to), nhằm tạo sự hài hòa cân đối giữa dáng mũi và khuôn mặt.

Cuộn cánh mũi là kỹ thuật thu hẹp lỗ mũi cuộn 1 phần cánh mũi vào trong, giúp cánh mũi thon gọn hơn, nhờ đó khắc phục được khuyết điểm lỗ mũi to.

Với hai phương pháp này, các bác sĩ sẽ tạo những vết mổ nhỏ ở chân cánh mũi, sau đó tiến hành phẫu thuật dựa theo nếp rãnh tự nhiên của mũi. Toàn bộ thao tác đều được thực hiện trong khoang mũi khoảng từ 15 – 30 phút cho nên hoàn toàn không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng mà kết quả lại duy trì vĩnh viễn.

Thu hẹp lỗ mũi ở đâu đẹp?

Thu hẹp lỗ mũi ở đâu đẹp cũng là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một địa chỉ thẩm mỹ hội tụ đầy đủ các yếu tố của một cơ sở thẩm mỹ an toàn và chất lượng hàng đầu như: cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại; đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm…

thu-hep-lo-mui

Thu hẹp lỗ mũi tại TMV Bs.Long

Do vậy, với dịch vụ thu hẹp lỗ mũi, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long luôn tự tin sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp, lỗ mũi nhỏ xinh, thon gọn, kín đáo, hài hòa tuyệt đối với khuôn mặt. Đặc biệt, kết quả của thu hẹp lỗ mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được bảo hành trọn đời.

Nếu bạn muốn khắc phục hoàn toàn khuyết điểm lỗ mũi to rộng bằng thẩm mỹ thu hẹp lỗ mũi, bạn có thể liên hệ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long