Nâng mũi sụn tự thân là thẩm mỹ nâng mũi sử dụng chất liệu chủ yếu là sụn tự thân (sụn của chính khách hàng), thường là sụn vành tai. Do đó, nâng mũi bằng sụn tai tự thân có làm tai bị biến dạng sau khi phẫu thuật không là vấn đề lớn được nhiều người quan tâm.

tai-co-bi-bien-dang-sau-nang-mui-boc-sun-tai-khong-1

Nâng mũi sụn tự thân bằng sụn tai

Tai có bị biến dạng sau khi nâng mũi sụn tai tự thân không?

Nâng mũi sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn với mong muốn sống mũi sẽ đẹp và ổn định lâu dài, bởi chất liệu nâng mũi chính là sụn tự thân của khách hàng.

Với phương pháp nâng mũi sụn tự thân, các bác sĩ sẽ thực hiện lấy sụn vành tai từ hốc tai qua đường rạch nhỏ khoảng 2 – 3 cm, sau đó sẽ khâu kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, do đó sẽ không để lại sẹo, không gây biến dạng hoặc ảnh hưởng đến vấn đề thẩm mỹ của tai. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, đưa chất liệu sụn vành tai bọc ở đầu mũi kết hợp với sụn nhân tạo vào trong khoang mũi để chỉnh hình và tạo dáng mũi cao, đẹp.

Ưu điểm của nâng mũi sụn tự thân?

Nâng mũi sụn tai tự thân có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tạo dáng mũi cao mềm mại, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
  • Bảo vệ đầu mũi, khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sống mũi.
  • Không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng vùng mũi,vùng tai.
  • Không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • An toàn tuyệt đối.
  • Kết quả duy trì vĩnh viễn.

Hiện nay, nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những dịch vụ làm đẹp của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được tu nghiệp tại nhiều nước có công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc như Hàn Quốc, Mỹ, Singapo… cùng với việc ứng dụng công nghệ nâng mũi tiên tiến, hiện đại của Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long tự tin sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên mà không xảy ra bất kì biến chứng nào.

tai-co-bi-bien-dang-sau-nang-mui-boc-sun-tai-khong

Tai có bị biến dạng sau khi nâng mũi sụn tự thân không

Nếu còn nhiều thắc mắc về nâng mũi sụn tự thân, xin vui lòng liên hệ theo số Hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage để được tư vấn miễn phí!
Lưu ý: Phương pháp trên còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người nên quý khách cần gặp trực tiếp tư vấn viên hoặc Bs.Long để được tư vấn cụ thể.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long