Thẩm mỹ, tính chất công việc và sinh hoạt hằng ngày khiến nhiều chị em muốn nâng mũi quan tâm nâng mũi s line sau bao lâu thì đẹp. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giải đáp ngay vấn đề này cho bạn qua bài viết sau đây!

sau-nang-mui-sline-bao-lau-thi-dep-tu-nhien-1

Sau nâng mũi sline bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi sline mất bao nhiêu thời gian thì đẹp

Nâng mũi s line bao lâu sẽ đẹp có lẽ là thắc mắc hầu hết của mọi khách hàng khi lựa chọn nâng mũi s line. Trên thực tế, thời gian phục hồi của mũi sau khi nâng mũi ở mỗi người là khác nhau bởi nó phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Khi thực hiện nâng mũi s line, thông thường mũi sẽ bị sưng nề (đây là triệu chứng bình thường sau mọi phẫu thuật nâng mũi) và chỗ sưng này sẽ giảm dần sau 7 ngày, do đó bạn hoàn toàn có thể quay trở lại công việc, học tập với chiếc mũi tương đối bình thường. Sau khoảng 3 – 6 tháng, mũi sẽ đẹp tự nhiên. Nếu cơ địa của bạn lành tính và không gặp phải sự cố nào trong quá trình phục hồi, khoảng thời gian này có thể rút ngắn hơn nhiều.

Chế độ chăm sóc hợp lý sau nâng mũi

Thông thường, sau khi thực hiện nâng mũi s line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn rất chi tiết về cách chăm sóc sau nâng mũi như:

– Tích cực chườm đá trong 24 giờ đầu và chườm nóng trong 2 ngày tiếp theo (chú ý tránh để nước rơi vào vùng mũi).

– Vệ sinh vùng mũi sạch sẽ thường xuyên.

– Uống thuốc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ.

– Không sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, café…

– Không ăn hải sản, rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ nếp…

– Tránh đeo kiếng và những va chạm, tác động mạnh vào vùng mũi.

– Tái khám đúng định kỳ để bảo đảm hiệu quả thẩm mỹ.

sau-nang-mui-sline-bao-lau-thi-dep-tu-nhien

Chế độ chăm sóc hợp lý sau nâng mũi

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long mọi khách hàng và các chuyên gia được đánh giá là địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên hàng đầu tại TP.HCM, nhất là thẩm mỹ nâng mũi s line. Nếu còn nhiều thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn thăm khám miễn phí cụ thể cho dáng mũi của mình, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi ngay đến số hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ nhé!

Chúc bạn sẽ có dáng mũi s line đẹp như ý!

>>> Xem thêm: Nâng mũi sline có đem lại dáng mũi tự nhiên không?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sau nâng mũi sline bao lâu thì đẹp tự nhiên? trong chuyên mục Nâng mũi sline cấu trúc tại website Nâng mũi sline 3D.