Sửa sống mũi lần đầu nhưng bị lộ sóng luôn là nỗi lo lắng lớn nhất của mọi khách hàng. Tuy nhiên, vì 1 số nguyên nhân nên kết quả thẩm mỹ không như ý, gây lộ sóng, bóng đỏ và lệch sống mũi sẽ khiến mọi người hoang man và có nhu cầu sửa sống mũi cũ.

sua-song-mui-cu-co-bi-lo-song-hay-anh-huong-gi-khong

Sửa sống mũi cũ có bị lộ sóng hay ảnh hưởng gì không?

>>> Xem thêm: sửa sống mũi bao lâu thì lành

Nguyên nhân khiến sống mũi bị lộ sóng

Muốn sửa sống mũi sau khi đã nâng mũi lần đầu có được kết quả đẹp tự nhiên và không bị lộ sóng. Trước hết, khách hàng cần tìm hiểu những nguyên nhân lộ sóng sau sửa sống mũi cũ sau đây:

– Da mũi quá mỏng, không có sự đàn hồi cao gây ma sát làm lộ sóng mũi, da mũi dễ dị ứng với chất liệu sụn nâng mũi.

– Cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện sửa sống mũi không được cấp phép và không đủ điều kiện nâng mũi. Kỹ thuật sửa sống mũi và quy trình thực hiện không đảm bảo chất lượng và an toàn. Bác sĩ thực hiện có tay nghề kém, không có nhiều kinh nghiệm trong thẩm mỹ sửa sống mũi cũ.

– Chất liệu sửa sống mũi không an toàn, không có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.

– Quá trình chăm sóc sau hậu phẫu sửa sống mũi không đúng cách khiến kết quả không tốt.

>>> Xem thêm: Sửa sống mũi cũ có để lại sẹo không

Phẫu thuật sửa sống mũi cũ có thực hiện được không?

Sửa sống mũi cũ bị lộ sóng có làm sống mũi bị biến dạng mũi hay không phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ thực hiện sửa sống mũi cũ và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Là địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng đến sửa mũi bị lộ sóng và giúp họ khắc phục được hoàn toàn tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, lấy lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

sua-song-mui-cu-co-bi-lo-song-hay-anh-huong-gi-khong-1

Phẫu thuật sửa sống mũi cũ có thực hiện được không?

>>> Xem thêm: Sửa sống mũi có an toàn không

Các bác sĩ phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ tiến hành thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân gây lộ sóng mũi của khách hàng để lựa chọn kỹ thuật sửa sống mũi phù hợp nhất với tình trạng của họ. Tùy trường hợp sống mũi quá cao, không hài hòa so với khuôn mặt, sống mũi bị gồ, các bác sĩ sẽ thực hiện thay thế chất liệu độn, điều chỉnh sống mũi cho phù hợp và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, việc sửa sống mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đặc biệt bác sĩ Long – giám đốc Thẩm mỹ viện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ mũi, với kỹ thuật và sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, do đó sẽ khắc phục được hoàn toàn tình trạng lộ sống, không làm biến dạng mũi, đem lại dáng mũi hoàn hảo, đẹp tự nhiên và sự an tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long

  • Địa chỉ: 518 Lê Hồng Phong, P.1, Q.10, TP.HCM
  • Hotline: 0908 493 008
  • Website: http://bacsilong.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TMV.BS.LONG