Sống mũi gồ hay bị lệch là khuyết điểm thường thấy của chiếc mũi khiến cho khuôn mặt của nhiều người trở nên kém duyên. Vậy thẩm mỹ sửa sống mũi gồ, lệch hiện nay được thực hiện như thế nào?

sua-song-mui-go-lech-nhu-the-nao-1

Sửa sống mũi gồ, lệch như thế nào ?

Mũi gồ, mũi lệch là gì?

Mũi gồ là trường hợp phần sống mũi có phần tiếp nối của xương chính mũi và sụn mũi trên không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm gồ bên trên sống mũi, khi nhìn nghiêng có 1, 2 điểm gồ lên ở trên sống mũi, làm cho chiếc mũi bị chia ra làm nhiều phần rõ rệt.

Mũi lệch là trường hợp vách ngăn hay sống mũi bị vẹo sang một bên, thường là do bẩm sinh hoặc do tai nạn mà vách ngăn mũi bị vẹo. Lúc nhỏ do xương chưa phát triển đầy đủ nên mũi nên chưa thấy rõ, càng lớn chiếc mũi bị lệch sẽ càng thấy rõ nét.

Nguyên nhân nào gây ra sống mũi gồ, lệch?

Theo đánh giá của các chuyên gia, có 2 nguyên nhân chính dẫn tới mũi bị gồ, lệch đó là:

– Do bẩm sinh: là trường hợp cấu trúc sống mũi và do sụn vách ngăn bị lệch khiến trụ mũi bị nghiêng, thân mũi cong là lệch sang một bên gây nên tình trạng nghẹt mũi, cảm giác khó thở.

– Do đã từng phẫu thuật hỏng: kỹ thuật nâng mũi mà địa chỉ thẩm mỹ đó thực hiện đã lỗi thời hay quy trình thực hiện có sai sót hoặc có sự va đập mũi, chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi không bảo đảm.

Sửa sống mũi gồ, lệch như thế nào?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, sửa sống mũi gồ, lệch được thực hiện theo công nghệ đạt chuẩn quốc tế, được thực hiện qua các bước cơ bản, an toàn như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cần tạo

Bước 3: Gây tê vùng đầu mũi

Bước 4: Tiến hành nâng mũi: tùy theo từng dáng mũi và tình trạng gồ, lệch nhiều hay ít của mũi mà các bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật sửa mũi khác nhau. Trường hợp mũi bị hỏng do phẫu thuật, các bác sĩ sẽ chỉ định nâng mũi s line hoặc nâng mũi sụn nhân tạo để sửa sống mũi được cao và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật và hẹn lịch tái khám.

sua-song-mui-go-lech-nhu-the-nao

Sửa sống mũi gồ, lệch như thế nào?

Thẩm mỹ nâng mũi  gồ, lệch tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ mang đến cho mọi khách hàng dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, duy trì kết quả ổn định với chế độ bảo hành uy tín đến trọn đời. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn nên trực tiếp đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được thăm khám miễn phí hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Xem thêm: Phương pháp chỉnh hình mũi gồ

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Sửa sống mũi gồ, lệch như thế nào ? trong chuyên mục Chỉnh mũi gồ tại website Nâng mũi sline 3D.