Vá màng trinh bao nhiêu tiền là thắc mắc mà Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây. Để giúp chị em có giải tỏa những lo lắng về vấn đề chi phí vá màng trinh, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết đến các chị em nhé!

va-mang-trinh-bao-nhieu-tien

Vá màng trinh bao nhiêu tiền ?

Vá màng trinh bao lâu?

Vá màng trinh là thủ thuật tái tạo lại màng trinh đã bị rách thành một màng trinh mới thông qua kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ hiện đại.

Thủ thuật vá màng trinh được thực hiện tương đối an toàn với thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 15 – 20 phút là màng trinh của bạn đã trở về trạng thái như ban đầu.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ Thẩm mỹ viện bác sĩ Long nhận định vá màng trinh là thủ thuật khá đơn giản, thực hiên nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, để có thể đưa ra một mức giá cụ thể cho chị em thì rất khó bởi chi phí cho vá màng trinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Tình trạng màng trinh bị rách mới hay đã lâu.

– Mức độ màng trinh rách ít hay nhiều.

– Tuổi tác của người thực hiện vá màng trinh.

Ngoài căn cứ vào tình trạng của từng người bệnh thì vá màng trinh bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào chất lượng từng cơ sở y tế, bác sĩ thực hiện … chính những yếu tố trên mà sự chênh lệch về mức giá cho mỗi ca vá màng trinh là hoàn toàn khác nhau.

va-mang-trinh-bao-nhieu-tien-1

Vá màng trinh bao lâu?

Khi có nhu cầu muốn vá màng trinh, các chị em nên đến những cơ sở y tế chuyên có uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện thủ thuật. Đừng quá quan tâm đến vấn đề vá màng trinh hết bao nhiêu tiền bởi độ an toàn và hiệu quả của thủ thuật mới là vấn đề quan trọng nhất.

Hiện nay, thẩm mỹ vá màng trinh đã được Thẩm mỹ viện bác sĩ Long thực hiện thành công, mang đến sự tự tin và an toàn tuyệt đối cho hàng ngàn khách hàng. Bạn hãy gọi ngay hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Lấy silicon môi là gì ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Vá màng trinh bao nhiêu tiền ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.