Cấy tóc được nhiều người yêu thích hiện nay, tuy nhiên cấy tóc có nguy hiểm không là vấn đề luôn được quan tâm tìm hiểu. Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ giải đáp vấn đề này qua bài viết sau đây nhé!

cay-toc-co-nguy-hiem-khong

Cấy tóc có nguy hiểm không ?

Cấy tóc có nguy hiểm không?

Cấy tóc là phương pháp khắc phục tình trạng hói đầu, rụng tóc bằng cách sử dụng những nang tóc còn sống (thường lấy ở vùng nang tóc khỏe mạnh – phía sau gáy), từ 1 – 4 sợi/nang rồi chia nhỏ ra và cấy vào khu vực bị hói (trán, đỉnh đầu…). Những nang tóc được cấy ghép sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Sau 8 – 12 tuần, tóc được ghép tạo thân mới. Những vùng da đầu bị hói, sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới.

Cấy tóc theo công nghệ mô sinh học có sử dụng thiết bị chuyên dụng hiện đại được sử dụng để tạo lỗ rất nhỏ trên vùng da bị hói sau đó cấy những nang tóc đã được chiết tách vào đúng vị trí. Với phương pháp cấy tóc này mọi tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa, đảm bảo an toàn cho người điều trị. Công nghệ cấy tóc mô sinh học đảm bảo an toàn tuyệt đối, những nang tóc có độ tương thích cao, không gây dị ứng hay bất kì tác dụng phụ nào. Do đó, bạn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ mà không cần lo lắng cấy tóc có nguy hiểm không nhé!

Chăm sóc sau khi cấy tóc thế nào?

Sau khi thực hiện cấy tóc 1 – 2 ngày đầu, các vùng được cấy còn hơi sưng tấy cho nên bạn phải giữ các vùng đó sạch sẽ và khô ráo. Những nang tóc sẽ rụng gần hết sau khi cấy khoảng 2 – 4 tuần và sẽ mọc lại hoàn chỉnh sau 3 tháng. Ngày thứ 2 sau phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ thay băng vùng lấy tóc và vùng cấy tóc, rồi chỉnh lại những nang tóc lỏng lẻo hay bong ra khỏi chỗ cấy.

cay-toc-co-nguy-hiem-khong-1

Chăm sóc sau khi cấy tóc thế nào?

Chỉ nên gội đầu sau  7– 10 ngày và sau khi gội đầu, phải sấy khô ngay. Bên cạnh đó cần tránh đi nắng và tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, không đảm bảo vệ sinh và thực hiện đúng lịch tái khám của bác sĩ.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ cấy tóc, bạn có thể tới trực tiếp Thẩm mỹ viện bác sĩ Long hoặc gọi tới số hotline 0908 493 008 để được tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm: Vá màng trinh bao nhiêu tiền ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Cấy tóc có nguy hiểm không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.