Bạn đang có ý định đi nâng mũi để cải thiện nhan sắc cũng như vận số của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn còn lo lắng nâng mũi bọc sụn có ổn định lâu dài không? Cùng nghe ý kiến các chuyên gia Thẩm mỹ viện bác sĩ Long về vấn đề này nhé!

nang-mui-boc-sun-co-on-dinh-lau-dai-khong

Nâng mũi bọc sụn có ổn định lâu dài không ?

Nâng mũi bọc sụn có ổn định lâu dài không?

Ngoài yếu tố thẩm mỹ và tính an toàn, thì hầu hết chị em phụ nữ đều rất quan tâm đến kết quả nâng mũi bọc sụn có được ổn định lâu dài không.

Bàn về vấn đề này, các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long cho biết: điểm khác biệt của nâng mũi bọc sụn (thường là phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân) so với những phương pháp nâng mũi thông thường là các bác sĩ sẽ tiến hành lấy 1 phần nhỏ sụn ở vành tai của chính cơ thể khách hàng, sau đó bao bọc ở dưới da đầu mũi và dùng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Lớp sụn tự thân này có vai trò như 1 lớp đệm tự nhiên, không chỉ giúp dáng mũi được dựng lên cao mà còn tránh được tình trạng căng, bóng đỏ hoặc thủng da đầu mũi.

Do vùng đầu mũi là nơi tập trung nhiều mạch máu có thể nuôi dưỡng, nhờ vậy phần sụn được bọc vào đó sẽ tiếp tục được phát triển bình thường mà không bị tiêu đi trong cơ thể. Vì vậy, kết quả nâng mũi bọc sụn được duy trì ổn định lâu dài!

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là 1 trong những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn uy tín nhất hiện nay. Đây cũng là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng đã từng thực hiện thành công cho hàng ngàn ca nâng mũi chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

nang-mui-boc-sun-co-on-dinh-lau-dai-khong-1

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Hơn nữa, để khẳng định về chất lượng dịch vụ nâng mũi bọc sụn, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ cấp phiếu bảo hành nâng mũi bọc sụn trọn đời cho những khách hàng gửi trọn niềm tin tại đây với chi phí dịch vụ hợp lý nhất!.

Để được các bác sĩ tư vấn thêm về các kiến thức liên quan đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn cũng như tham quan tìm hiểu cơ sở hạ tầng, trang thiết bị của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ hoặc gọi hotline 0908 493 008 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp miễn phí mọi thắc mắc nhé!

Chúc bạn nhanh chóng có 1 dáng mũi đẹp!

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn được bao lâu ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi bọc sụn có ổn định lâu dài không ? trong chuyên mục Nâng mũi sụn bọc cân tại website Nâng mũi sline 3D.