Bật mí cách nâng sống mũi tự nhiên đơn giản nhất

Bạn luôn muốn sở hữu sống mũi cao đẹp và thật tự nhiên nhưng chưa tìm ra cách nào hiệu quả? Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sẽ gợi ý cho bạn 2 cách nâng sống mũi cao đẹp tự nhiên mà rất dễ thực hiện qua bài viết sau đây nhé!

cach-nang-song-mui-tu-nhien-1

Bật mí cách nâng sống mũi tự nhiên đơn giản nhất

  1. Massage nâng mũi

Cách làm sống mũi cao đẹp tự nhiên bằng massage nâng mũi là phương pháp nâng mũi tự nhiên và rất đơn giản mà không cần phẫu thuật.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng cả 2 bàn tay và dùng 2 ngón tay giữa và trỏ áp vào nhau, đặt ngón tay ở phần chân cánh mũi sau đó nhấn vào trong và đẩy mạnh lên trên theo hướng đầu mũi. Thực hiện động tác này cho tới khi mũi nóng đỏ và thực hiện thường xuyên mỗi ngày để làm sống mũi cao, đẹp tự nhiên hơn.

Đối với phần sống mũi, bạn dùng 2 ngón tay này ép vào sống mũi và đẩy mạnh lên trên, kết hợp áp toàn bộ ngón tay vào sống mũi, thực hiện nhiều lần. Cuối cùng, bạn hãy dùng ngón trỏ và ngón cái bóp nhẹ phần đầu mũi rồi vuốt lên trên để đầu mũi để đầu mũi bớt to, làm sống mũi cao đẹp hơn.

  1. Nâng mũi sline

Cách massage nâng mũi để nâng sống mũi cao đẹp sẽ đem lại hiệu quả phần nào, chứ không thể khắc phục hoàn toàn khuyết điểm của mũi, nhất là với những trường hợp mũi quá thấp thì sẽ không mang lại hiệu quả. Do vậy, bạn cần thiết phải nhờ đến sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ để nâng cao mũi tự nhiên nhất.

Hiện nay, thẩm mỹ nâng mũi sline đang là một trong các dịch vụ nâng mũi được ưa chuộng nhất, sẽ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo đến từng milimet, khắc phục được tất cả các khuyết điểm của mũi như thấp, ngắn, tẹt, hếch…

cach-nang-song-mui-tu-nhien

Thẩm mỹ nâng mũi sline bọc sụn

Với kỹ thuật nâng mũi sline, các bác sĩ sẽ cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi (cánh mũi, sống mũi, trụ mũi) để tạo dáng mũi cao, thanh thoát một cách tự nhiên với 2 lỗ mũi hạt chanh cân xứng, hài hòa.

So với tương quan chung của cả nước, hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được đánh giá là 1 trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu về uy tín, chất lượng dịch vụ và được nhiều khách hàng trong và cả ngoài nước đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ khi thực hiện nâng mũi sline tại đây. Để biết thêm những thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi sline, bạn có thể gọi ngay đến số hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

>>> Xem thêm: Cách massage mặt trẻ hoá da tại nhà

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Bật mí cách nâng sống mũi tự nhiên đơn giản nhất trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi sline 3D.

 

Comments

comments

*Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Phẫu thuật căng da, nâng ngực, hút mỡ thực hiện trong bệnh viện.