Độn cằm lẹm là một kỹ thuật mới khắc phục hiệu quả khuyết điểm cằm ngắn, cằm bị lẹm khiến gương mặt bạn mất cân đối. Vậy độn cằm lẹm có gây biến chứng gì không?

nang-cao-song-mui-bang-tu-than-hay-nhan-tao-1

Độn cằm lẹm có gây biến chứng gì không ?

Độn cằm lẹm có gây biến chứng không?

Độn cằm lẹm là một phương pháp thẩm mỹ khuôn mặt hiện đang rất được ưa chuộng, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm… Về bản chất, độn cằm lẹm là một tiểu phẫu rất đơn giản, hạn chế mọi cắt rạch, xâm lấn nên bạn không cần lo lắng độn cằm lẹm có gây biến chứng gì không?

Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện độn cằm lẹm tại một cơ sở thẩm mỹ không có uy tín, với các bác sĩ chuyên môn không vững và thiếu kinh nghiệm, thì bạn có thể gặp phải các vấn đề sau:

– Gây mất cảm giác vùng cằm và khuôn mặt.

– Cằm có bị lệch, không cân xứng với khuôn mặt.

– Cằm sưng tấy và nhiễm trùng sau phẫu thuật.

Để hạn chế các biến chứng sau độn cằm lẹm không mong muốn và không phải băn khoăn độn cằm có biến chứng gì không, bạn nên thực hiện độn cằm lẹm ở những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với các bác sĩ có chuyên môn giỏi và cơ sở vật chất, trang thiết bị tối tân, hiện đại.

Địa chỉ nào độn cằm lẹm an toàn?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín, có công nghệ độn cằm lẹm đẹp tự nhiên và hiệu quả với việc tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ mới từ các nước có công nghệ thẩm mỹ tiên tiến như Anh, Mỹ, Hàn Quốc…

don-cam-lem-co-gay-bien-chung-gi-khong-1

Địa chỉ độn cằm lẹm an toàn và thẩm mỹ

Hơn nữa, kỹ thuật độn cằm lẹm tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, bác sĩ Vương Khánh Long – Giám đốc Thẩm mỹ viện đã từng được tu nghiệp, học hỏi nhiều năm tại Hàn Quốc, Singapo… Mọi trang thiết bị và chất liệu độn cằm đều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, sẽ cho kết quả lâu dài vĩnh viễn. Do vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ này tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long mà không cần lo ngại độn cằm có biến chứng gì không.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ độn cằm lẹm, bạn hãy sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về cho trường hợp của bạn nhé!

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Độn cằm lẹm có gây biến chứng gì không ? trong chuyên mục Tin tức tại website Nâng mũi Sline 3D.