Kỹ thuật độn cằm thông thường hay gây nhiều biến chứng về dáng cằm sau phẫu thuật, do vậy độn cằm v line không chỉ là kỹ thuật độn cằm đẹp nhất hiện nay mà còn có khả năng khắc phục các biến chứng sau phẫu thuật vô cùng hiệu quả. Độn cằm v line có vĩnh viễn không?

don-cam-vline-co-vinh-vien-khong-1

Độn cằm v line có vĩnh viễn không ?

Độn cằm v line có vĩnh viễn không?

Các chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện bác sĩ Long khẳng định: kết quả độn cằm v line có thể kéo duy trì đến trọn đời.

Có nhiều nguyên nhân khiến cằm bị biến dạng sau khi độn cằm, trong đó quan trọng nhất là chất liệu độn bị cơ thể đào thải do độ tương thích và độ bền vững không cao. Để khắc phục tình trạng này, độn cằm v line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long sử dụng chất liệu độn an toàn bao gồm xương cằm của khách hàng và miếng độn cằm làm từ chất liệu sinh học định hình, do đó sự tương thích rất cao, không bị cơ thể đào thải sẽ mang đến kết quả độn cằm vĩnh viễn.

Độn cằm v line có để lại sẹo không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, sau khi phẫu thuật độn cằm v line tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, dáng cằm của bạn sẽ không bị biến dạng do chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, có tính bền vững vượt trội, được bảo hành vĩnh viễn.

don-cam-vline-co-vinh-vien-khong

Độn cằm v line có để lại sẹo không?

Độn cằm v line là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, cân đối với khuôn mặt, do đó khi áp dụng kĩ thuật này nỗi lo về sẹo, vết tích thẩm mỹ không hề tồn tại bởi vết rạch mổ nằm ở trong niêm mạc môi dưới, rất mảnh và ngắn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì cần giải đáp về kỹ thuật độn cằm v line, xin vui lòng gọi đến số hotline 0908 493 008 hoặc click Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Xem thêm: Tạo hình môi trái tim bao lâu thì lành ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Độn cằm v line có vĩnh viễn không ? trong chuyên mục Dịch vụ thẩm mỹ khác tại website Nâng mũi sline 3D.