Các kỹ thuật nâng mũi trước đây, chỉ đơn thuần đặt sóng để làm cao mà không quan tâm tới các vùng khác của mũi. Điều này khiến mũi sau một thời gian nâng dễ gặp phải những vấn đề như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…

Hiện nay, nâng mũi s line là một phương pháp thẩm mỹ rất an toàn và không hề đau đớn, nếu bạn lựa chọn đúng kỹ thuật và địa chỉ nâng mũi s line uy tín, đáng tin cậy.

nang-mui-s-line-co-dau-khong-1

Nâng mũi s line có đau không ?

Nâng mũi s line là gì?

Nâng mũi s line là thẩm mỹ nâng mũi được lựa chọn hàng đầu hiện nay, từ khóa nang mui s line cũng là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất về dịch vụ nâng mũi.

Với phương pháp nâng mũi s line, các bác sĩ sẽ chỉnh sửa từng chi tiết nhỏ nhất trên mũi như xương sóng mũi, nâng cao, thu gọn đầu mũi, cắt cánh, bọc sụn tự thân toàn bộ ở đầu mũi phòng biến chứng… giúp tạo nên chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên với đường cong chữ S mềm mại, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi s line có đau không?

Tuy thực hiện khá nhiều kỹ thuật nhưng các chuyên gia khẳng định nâng mũi s line không hề gây đau đớn cho bạn. Bởi, trước thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi và vùng lấy sụn, do đó bạn không cảm thấy đau đớn, sợ hãi hay có bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình nâng mũi.

Đồng thời, sau khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, giảm sưng, chống viêm, kháng sinh và hướng dẫn cách dùng chi tiết. Do vậy, bạn có thể yên tâm về cảm giác đau vùng mũi và không cần lo lắng nâng mũi s line có đau không nhé!

Thêm vào đó, để tránh cảm giác đau và biến chứng sau nâng mũi sline, bạn nên thực hiện tại 1 địa chỉ nâng mũi uy tín. Vậy nâng mũi s line ở đâu đẹp?

nang-mui-s-line-co-dau-khong

Nâng mũi s line có đau không?

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long, quy trình nâng mũi s line được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, hơn 20 năm kinh nghiệm, có thời gian tu nghiệp nhiều năm ở những trung tâm thẩm mỹ lớn trên thế giới, nên hạn chế được các tổn thương, xâm lấn đến vùng mũi. Do đó, sau phẫu thuật, thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn.

Rất nhiều khách hàng đã phẫu thuật nâng mũi s line thành công tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long và sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên, hài hòa tuyệt đối với khuôn mặt. Bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi việc bảo hành nâng mũi tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Long là vĩnh viễn.

Nếu còn thắc mắc gì về việc nâng mũi, bạn có thể liên hệ đến hotline 0908 493 008 hoặc truy cập Fanpage Thẩm mỹ viện bác sĩ Long để được tư vấn miễn phí nhé!

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Xem thêm: Nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu ?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Long


Các bạn đang xem bài viết: Nâng mũi s line có đau không ? trong chuyên mục Nâng mũi sline 3D tại website Nâng mũi sline 3D.